Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Gặp Cảnh sát 141, đối tượng tàng trữ ma túy bỏ chạy vẫn không thoát

Khi nhìn thấy Cảnh sát 141, Sơn liền phóng xe bỏ chạy nhưng lập tức bị các trinh sát khống chế. Kiểm tra tại chỗ, phát hiện đối tượng mang theo ma túy.

Tối 11/6, Tổ công tác Y11/141 Công an TP.Hà Nội do Đại úy Từ Quang Bách làm tổ trưởng phối hợp Công an phường Vạn Phúc, Hà Đông làm nhiệm vụ theo kế hoạch tại khu vực ngã tư Tố Hữu - Vạn Phúc.

Đối tượng Lê Huy Sơn

Đến khoảng 19h50 cùng ngày, tổ công tác phát hiện một người đàn ông đi xe máy có biểu hiện nghi vấn nên đã ra tín hiệu dừng xe kiểm tra hành chính. Phát hiện Cảnh sát 141, đối tượng liền phóng xe bỏ chạy hòng thoát thân nhưng đã bị các trinh sát quật ngã, khống chế tại chỗ.

Tại chốt kiểm tra sau đó, người đàn ông với tâm trạng lo lắng, cử chỉ hấp tấp nhanh chóng bị các trinh sát của tổ Y11 lật tẩy hành vi tàng trữ trái phép ma túy khi phát hiện bên trong túi quần bên trái phía trước có một tờ tiền mệnh giá hai nghìn đồng bên trong có chất bột màu trắng nghi là ma túy. Đối tượng khai nhận mua về để sử dụng.

Đấu tranh tại chỗ, đối tượng được làm rõ là Lê Huy Sơn, (SN 1991, HKTT tại Văn Bàn, Lào Cai).

Đối tượng Sơn cùng tang vật sau đó đã được tổ công tác Y11/141 bàn giao về Công an phường Vạn Phúc, quận Hà Đông để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

K.Huyền

Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/gap-canh-sat-141-doi-tuong-tang-tru-ma-tuy-bo-chay-van-khong-thoat-post469775.antd