Manny là một chú mèo thông minh và đặc biệt là cực kỳ chăm chỉ chụp ảnh tự sướng, thường xuyên mang đến niềm vui cho mọi người.

Gap go chu meo menh danh 'su phu tu suong' - Anh 1

Sở hữu lượng người theo dõi lên đến 352.000 người chỉ tính riêng trên trang Instagram cá nhân, chú mèo thông minh Manny thực sự là một trong những ngôi sao động vật nổi tiếng nhất trên thế giới. (Nguồn Bored Panda)

Gap go chu meo menh danh 'su phu tu suong' - Anh 2

Chỉ với những hình ảnh tự sướng đầy cảm xúc bằng Go Pro, Manny đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người, đem lại niềm vui vô tận cho những người yêu động vật nói riêng và cư dân mạng nói chung. (Nguồn Bored Panda)

Gap go chu meo menh danh 'su phu tu suong' - Anh 3

Mỗi bức ảnh của chú mèo đáng yêu Manny nhận được vài chục ngàn lượt yêu thích và chia sẻ, khiến nhiều người ngưỡng mộ. (Nguồn Bored Panda)

Gap go chu meo menh danh 'su phu tu suong' - Anh 4

Theo chủ nhân của Manny, chú mèo thích chụp ảnh tự sướng này thuộc giống mèo Tabby, rất thông minh, tự cho rằng mình là thủ lĩnh của những con chó. (Nguồn Bored Panda)

Gap go chu meo menh danh 'su phu tu suong' - Anh 5

Manny tình cờ học được cách chụp ảnh tự sướng sau khi đưa tay ra để chạm vào máy ảnh trong một buổi chụp. (Nguồn Bored Panda)

Gap go chu meo menh danh 'su phu tu suong' - Anh 6

Kể từ khi phát hiện ra niềm vui chụp ảnh tự sướng, Manny rất chăm chỉ ghi lại khoảnh khắc độc đáo của dàn thú cưng trong nhà. (Nguồn Bored Panda)

Gap go chu meo menh danh 'su phu tu suong' - Anh 7

Khi có một mình, Manny cũng không quên luyện tập. Thậm chí chú ta còn cố đưa tay dài ra phía trước để có thể lấy được một bức ảnh toàn thân. (Nguồn Bored Panda)

Gap go chu meo menh danh 'su phu tu suong' - Anh 8

Vào ngày đẹp trời, mèo cưng đáng yêu Manny thường tập hợp đông đủ đám "đàn em" để chụp ảnh tự sướng. (Nguồn Bored Panda)

Gap go chu meo menh danh 'su phu tu suong' - Anh 9

Khi kết nạp thêm một con mèo đen trắng mới, Manny cũng chụp ảnh tự sướng để ghi lại khoảnh khắc này. (Nguồn Bored Panda)

Gap go chu meo menh danh 'su phu tu suong' - Anh 10

Giả vờ nằm nghỉ nhưng thực chất, Manny đang lén lút chụp ảnh đám "đàn em" to xác phía đằng xa. (Nguồn Bored Panda)

Gap go chu meo menh danh 'su phu tu suong' - Anh 11

Manny thường làm mặt ngầu khi chụp ảnh với hai anh em nhà chó. Trong khi đó, những con chó sung sướng khi được vào ảnh cùng với "đại ca" Manny. (Nguồn Bored Panda)

Gap go chu meo menh danh 'su phu tu suong' - Anh 12

Khi được đi chơi cùng người đẹp đến một nơi mới lạ, Manny làm mặt xấu, lè lưỡi giả vờ xấu hổ khi chụp ảnh tự sướng. Có vẻ sợ làm phật ý người đẹp, Manny lén lút chụp từ xa. (Nguồn Bored Panda)

Gap go chu meo menh danh 'su phu tu suong' - Anh 13

Trốn nắng, mèo Manny làm mặt đẹp trai để chụp ảnh tự sướng. Lần này, nó không thèm gọi đám "đàn em" ham chơi vào chụp cùng. (Nguồn Bored Panda)