Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2020: Khi 'Về nhà đi con' còn hơn cả 1 bộ phim

Gốc
Trong chương trình, dàn diễn viên Về nhà đi con khẳng định với họ đây không chỉ là một bộ phim nữa mà họ còn là một gia đình.

Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2020 - Xuân Canh Tý quy tụ đông đảo những diễn viên đã góp phần tạo nên thành công cho phim truyền hình Việt trên sóng VTV trong năm 2020. Một trong số đó là dàn diễn viên của bộ phim quốc dân Về nhà đi con.

Với 85 tập phim chạm đến hàng triệu trái tim khán giả, mang tới những giá trị nhân văn sâu sắc về tình cảm gia đình, Về nhà đi con là bộ phim truyền hình Việt tạo được hiệu ứng lớn trên sóng VTV. Không những thế, bộ phim còn nhận được bằng khen từ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và vô vàn các giải thưởng danh giá khác.

Xuất hiện trên sân khâúGặp gỡ diễn viên truyền hình 2020,‘Gia đình ông Sơn’ đã trải lòng với khán giản về vai diễn cũng như cuộc sống của mình sau khi bộ phim nổi tiếng. Đối với các diễn viên, Về nhà đi con không đơn thuần chỉ là một bộ phim mà đó còn là gia đình thứ 2 của họ. Các thành viên trong gia đình hiểu nhau ở mọi việc từ những việc nhỏ nhặt nhất như ‘bố’ Trung Anh sử dụng điện thoại màu gì cho tới việc ước mơ của em út Quang anh là gì…

Không những vậy, cặp bạn thân Quang Anh và Bảo Hân còn khoe giọng hát siêu ngọt với bài hát Cảm ơn con nhéngay trên sân khấu củaGặp gỡ diễn viên truyền hình 2020.

Quý vị khán giả hãy cùng đón xem chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2020 phát sóng vào dịp Xuân Canh Tý.

Một số hình ảnh của gia đình "ông Sơn" trong chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2020:

Các diễn viên phim Về nhà đi con.

Theo vtv.vn

Nguồn Doanh Nghiệp: http://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/gap-go-dien-vien-truyen-hinh-2020-khi-ve-nha-di-con-con-hon-ca-1-bo-phim/20200116074310037