Huấn luyện viên trưởng Chelsea, Antonio Conte khẳng định sẽ không thay đổi thái độ và phong cách ăn mừng khi gặp lại Jose Mourinho ở tứ kết FA Cup.

Tháng 10 năm 2016, trong trận đấu thuộc Ngoại hạng Anh giữa Manchester United và Chelsea tại Stamford Bridge - trận đấu mà Chelsea đè bẹp Man Utd 4-0, giữa Antonio Conte và Jose Mourinho đã có lời qua tiếng lại.

Gap Mourinho, Conte se lai khieu khich - Anh 1

Conte và Mourinho ở trận đấu cách đây vài tháng

Sau bàn thắng nâng tỷ số lên 4-0 của Kante, Conte đã chạy qua lại khu vực lối vào đường hầm để ăn mừng. Điều này làm Mourinho khó chịu. Sau cái bắt tay sau trận, "Người đặc biệt" đã nhắc nhở Conte rằng "ăn mừng khi đang dẫn trước 1-0 thì được, nhưng khi tỷ số là 4-0 thì đó là sự sỉ nhục".

HLV trưởng Chelsea sau đó cũng nhận lời phê phán từ nhiều phía. Tuy nhiên trong bài phỏng vấn trước trận đấu ở FA Cup, Conte khẳng định ông sẽ không thay đổi phong cách và thái độ của mình. "Tôi luôn là một người như vậy - cháy hết mình trong trận đấu. Mọi người có thể thấy trong thời gian qua ở Chelsea, và ở mọi đội bóng tôi từng dẫn dắt."

"Thi thoảng tôi chia sẻ sự cuồng nhiệt với cầu thủ, cổ động viên hay nhân viên đội bóng, nhưng vấn đề quan trọng vẫn là chiến thắng, vẫn là những màn trình diễn trên sân cỏ. Tôi không có gì phải làm rõ với Mourinho, Tôi vẫn là tôi."

Tại tứ kết FA Cup , Chelsea sẽ gặp Manchester United trên sân nhà Stamford Bridge. Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 15h45 ngày 13/03 (theo giờ địa phương).

Video cảnh Conte ăn mừng khiến Mourinho khó chịu:

NT - Thể Thao Việt Nam | 09:06 11/03/2017