Gặp Quế Vân và Nam Em thân thiết ở Hà Nội, Tuấn Hưng gây sốc với câu nói cực thâm

Gốc
Vô tình gặp gỡ hai người cũ của Trường Giang Hà Nội, Tuấn Hưng có hành động bất ngờ khiến ai nấy đều choáng váng.

Tuy từng có tình cảm sâu đậm với Trường Giang nhưng Quế Vân và Nam Em lại có mối quan hệ thân thiết như chị em. Gần đây, hai người đẹp đang có chuyến công tác ở Hà Nội nên thường xuyên chia sẻ ảnh chụp chung lên mạng xã hội.

Mới đây, Tuấn Hưng cũng đã chia sẻ bức ảnh hiếm hoi chụp cùng Quế Vân và Nam Em. Nam ca sĩ tỏ ra hào hứng như thể được gặp thần tượng giữa thủ đô. Tuy nhiên, đáng chú ý nhất là câu chú thích của giọng ca Nắm lấy tay anh. Thay vì nêu tên hai người đẹp thì Tuấn Hưng lại thay thế bằng Trường Giang và còn cẩn thận để trong ngoặc kép nhằm trêu chọc ba nhân vật chính.

Tuấn Hưng gây sốc khi đăng ảnh Nam Em và Quế Vân nhưng lại nhắc tên Trường Giang - Ảnh: Internet

Ai cũng biết, Nam Em và Quế Vân từng tự nhận là nạn nhân trong những scandal lăng nhăng trước đây của Trường Giang. Hành động của Tuấn Hưng lần này tuy chỉ để trêu đùa nhưng lại một lần nữa khiến cộng đồng mạng dậy sóng về quá khứ của "Mười Khó".

Hiện tại, Trường Giang đang tất bật chuẩn bị đám cưới với Nhã Phương vào cuối tháng 9 này. Nhiều người cho rằng, chuyện cũ nếu tiếp tục bị lôi ra bàn tán thì người tổn thương nhiều nhất vẫn là nữ chính Tuổi thanh xuân. Tuy nhiên, sau khi bị cộng đồng mạng phản ứng dữ dội thì Tuấn Hưng cũng đã nhận ra hành động đùa cợt hơi quá trớn của mình. Hiện tại, anh đã gỡ bỏ hình ảnh khỏi trang cá nhân để tránh ồn ào thêm.

Những hình ảnh thân thiết của Nam Em và Quế Vân ở Hà Nội - Ảnh: Internet

Clip Nam Em và Quế Vân ăn uống ở Hà Nội

Tường Vy (TH)