Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Gấp rút chỉnh trang, cải thiện hình ảnh, chất lượng mặt sân Mỹ Đình

Hình ảnh bừa bộn, nhếch nhác và mặt cỏ vàng úa của sân Mỹ Đình, trong 2 trận đấu với Malaysia và Myanmar ở vòng bảng AFF Cup, khiến dư luận bức xúc. Người hâm mộ tiếp tục hướng sự quan tâm đến sân Mỹ Đình nơi diễn ra trận đấu thứ 3 trên sân nhà của đội tuyển Việt Nam vào ngày 9/1 tới đây.

Mặt cỏ sân Mỹ Đình thu hút sự quan tâm của người hâm mộ trước trận bán kết lượt về AFF Cup 2022. Ảnh: TTXVN

Mặt cỏ sân Mỹ Đình thu hút sự quan tâm của người hâm mộ trước trận bán kết lượt về AFF Cup 2022. Ảnh: TTXVN

Tổng cục Thể dục Thể thao sẽ kiểm tra, giám sát sân Mỹ Đình trước giờ bóng lăn

Ngày 6/1, Tổng cục Thể dục Thể thao cho biết sẽ phối hợp kiểm tra và giám sát việc chỉnh trang hình ảnh, nâng cấp sân vận động quốc gia Mỹ Đình trước trận bán kết lượt về AFF Cup 2022 giữa đội tuyển Việt Nam với Indonesia.

Tại cuộc làm việc với Tổng cục Thể dục Thể thao, lãnh đạo Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đã yêu cầu Tổng cục phối hợp kiểm tra, đánh giá lại thực trạng Khu Liên hợp quốc gia Mỹ Đình để có hướng xử lý theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

Trước mắt ngày 9/1 tới, Mỹ Đình sẽ tổ chức trận bán kết lượt về AFF Cup 2022 giữa đội tuyển Việt Nam với Indonesia. Lãnh đạo Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đã chỉ đạo Tổng cục Thể dục Thể thao đôn đốc Khu Liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình thực hiện chỉnh trang, cải thiện hình ảnh, chất lượng mặt sân để phục vụ trận đấu.

Lực lượng sinh viên tình nguyện tham gia vệ sinh sân Mỹ Đình

Sáng 7/1, hơn 100 sinh viên tình nguyện có mặt tại sân Mỹ Đình để dọn dẹp, vệ sinh chuẩn bị cho trận bán kết lượt về AFF Cup 2022. Ảnh: Laodong

Sáng 7/1, hơn 100 sinh viên tình nguyện có mặt tại sân Mỹ Đình để dọn dẹp, vệ sinh chuẩn bị cho trận bán kết lượt về AFF Cup 2022. Ảnh: Laodong

Sáng 7/1, lực lượng sinh viên tình nguyện có mặt ở sân vận động Mỹ Đình để hỗ trợ dọn dẹp khuôn viên xung quanh.

Trước đó, rất nhiều cổ động viên đến sân cổ vũ đội tuyển Việt Nam phàn nàn về việc ghế ngồi đóng một lớp bụi dày, cho thấy chúng không được vệ sinh trong thời gian dài và cũng không được dọn dẹp trước trận đấu.

Đến trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Myanmar ngày 3/1, tình hình được cải thiện khi khán đài được dọn dẹp kỹ hơn nhưng các hàng ghế cho khán giả vẫn lộ rõ sự xuống cấp. Các mảng sàn ở sảnh khán đài vẫn bong tróc.

Do các sai phạm từ giai đoạn trước, Khu Liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình hiện đang vướng số tiền nợ thuế lên đến gần 1.000 tỷ đồng.

Ngày 5/1, Văn phòng Chính phủ đã có văn bản truyền đạt chỉ đạo của Thủ tướng Phạm Minh Chính, yêu cầu Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đánh giá tình hình đầu tư, nâng cấp, duy tu và bảo dưỡng chất lượng công trình phục vụ thi đấu thể thao hàng năm, làm rõ khó khăn và vướng mắc.

Nguồn: Tổng hợp

PV