Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Gara Hạnh Phúc: Bảo Anh và Duy Hưng sắp 'trở mặt thành thù', phen này lại sắp sóng gió to?

Có vẻ như Khải (Bảo Anh) và Trung (Duy Hưng) sắp đối đầu nhau ở Gara Hạnh Phúc.

Gara Hạnh Phúc do Quỳnh Kool, Bảo Anh, Duy Hưng, Ngọc Huyền đóng chính đã bước vào giai đoạn cuối. Bên cạnh mối thù của Khải và lão Phi (NSƯT Tạ Minh Thảo), tuyến tình cảm của các nhân vật trong phim cũng là chủ đề bàn luận sôi nổi của khán giả. Ở diễn biến tập mới nhất Gara Hạnh Phúc có vẻ như anh em Khải – Trung sắp “trở mặt thành thù”.

Ngay từ những tập đầu của Gara Hạnh Phúc, Khải – Trung đã là cặp anh em cực kỳ thân thiết. Thậm chí, anh chàng Phó’s chủ tịch còn sẵn sàng lao đầu vào hang ổ của lão Phi chỉ để giúp đỡ người anh. Khải cũng luôn quan tâm, chăm sóc Trung chẳng kém cạnh cô em gái Vân (Ngọc Huyền). Ấy vậy mà trong tập 22, Trung và Khải lại ghét nhau ra mặt chỉ vì… Sơn Ca (Quỳnh Kool).

Theo đó, càng về sau Khải càng cảm mến cô nàng Sơn Ca vui vẻ, hoạt bát. Trong khi đó, Trung “trâu” vốn đã thích cô đồng nghiệp này ngay từ những ngày đầu gặp gỡ. Với chuyện 1 nàng 2 chàng thì chắc chắn tranh chấp là điều không thể tránh khỏi. Trong chuyến du lịch về nhà Trung, 2 anh chàng này đã đua nhau để lấy le với Sơn Ca.

Khi Sơn Ca bị rắn cắn bên suối, Khải đã chẳng hề do dự mà hút máu độc ra cho cô nàng. Hành động này của “cá đông lạnh” khiến trái tim thiếu nữ rung động. Và tất nhiên, chứng kiến màn anh hùng cứu mỹ nhân của Khải, Trung cũng khó chịu ra mặt. Anh chàng quyết định phục thù bằng cách đính thân bắt gà cho Sơn Ca tẩm bổ. Điều đáng nói ở đây là anh chàng Phó’s chủ tịch nhìn to xác là vậy như lại rất sợ gà.

Nhìn màn quyết đấu có vẻ căng là thế nhưng thực chất Trung và Khải vẫn rất thân thiết. Có vẻ như sau khi nhận ra tình cảm của Sơn Ca, Trung đã quyết định buông tay, tác thành cho cô nàng và người anh thân thiết. Vậy là đến cuối cùng, rất có thể chàng Phó’s chủ tịch sẽ là người cô đơn nhất của Gara Hạnh Phúc.

Hiện Gara Hạnh Phúc đang tiến đến chặng đường cuối với nhiều diễn biến hấp dẫn. Phim lên sóng lúc 21h40 từ thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần trên VTV3.

Hạ Băng