Gara Hạnh Phúc chưa hết, Bảo Anh - Duy Hưng đã làm được điều này, liệu Quỳnh Kool có thể tiếp bước?

Danh sách đề cử Diễn viên nam ấn tượng của VTV Awards có tên Duy Hưng và Bảo Anh của Gara Hạnh Phúc.

Năm nay, ngoài những cái tên quen thuộc, danh sách đề cử Diễn viên nam ấn tượng của VTV Awards còn có sự xuất hiện của những gương mặt mới. Đặc biệt, hai cái tên Duy Hưng và Bảo Anh khiến cho nhiều người không khỏi bất ngờ. Cả hai anh chàng này đều đang tham gia và giữ một vai trò rất quan trọng trong bộ phim Gara Hạnh Phúc đóng cùng Quỳnh Kool.

Cụ thể, nhờ vai Khải trong bộ phim Gara Hạnh phúc, Bảo Anh đã giành cho mình một suất trong danh sách đề cử Diễn viên nam ấn tượng của VTV Awards. Với vẻ ngoài đẹp trai, nam tính, tính cạnh trầm lắng ít nói, Khải của Bảo Anh khiến bao khán giả mê mẩn. Ngoài ra, diễn xuất tốt của anh chàng trong Gara Hạnh phúc cũng nhận được nhiều lời khen ngợi.

Duy Hưng là cái tên đang khiến khán giả màn ảnh Việt dậy sóng thời gian gần đây khi hóa thân thành Trung “trâu” ở Gara Hạnh phúc. Trái với vẻ ngoài có phần hung dữ, Trung lại là anh chàng có máu hài bẩm sinh. Mỗi lần anh ta xuất hiện trên phim là khán giả lại được một phen cười lo bụng. Ngoài ra, chính sự tốt bụng, duyên dáng của Trung “trâu” cũng giúp Duy Hưng được khán giả yêu mến rất nhiều.

Gara Hạnh phúc vẫn chưa kết thúc, song việc Bảo Anh và Duy Hưng được đề cử Diễn viên nam ấn tượng của VTV Awards khiến các fan vô cùng vui mừng. Điều này cũng đã chứng tỏ rằng sự cố gắng, nỗ lực của 2 ngôi sao này đã được công nhận. Khán giả đang vô cùng mong đợi Quỳnh Kool cũng có thể làm được như các anh.

Bên cạnh hai ngôi sao của Gara Hạnh phúc, danh sách đề cử Diễn viên nam ấn tượng của VTV Awards còn có nhiều nam diễn viên được chú ý thời gian qua. Trong đó phải kể đến những cái tên như Thanh Sơn, Việt Anh, Doãn Quốc Đam, Nhan Phúc Vinh, Đình Tú, Hà Việt Dũng, Trọng Lân, Tuấn Tú. Tất cả những nam diễn viên kể trên đều khiến khán giả nhớ mãi không quên với loạt vai diễn ấn tượng trong năm qua.

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/gara-hanh-phuc-chua-het-bao-anh-duy-hung-da-co-thanh-tich-moi-202209141440192846.html