Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Gara hạnh phúc tập 15: Bố Sơn Ca trở về, Trung khóc khi chia tay Khải

Trích đoạn tập 15 phim Gara hạnh phúc cho thấy bố của Sơn Ca trở về. Nhân vật này hứa hẹn sẽ gây ra nhiều rắc rối cho cô và ông nội.

Gara hạnh phúc tập 15: Bố Sơn Ca trở về đòi chia tài sản

Trích đoạn tập 15 phim Gara hạnh phúc bắt đầu bằng cảnh bố Sơn Ca trở về. Ông ta định lén lấy tivi đem bán nhưng bị Sơn Ca (Quỳnh Kool) nhìn thấy và dọa báo công an. Thế nhưng điều này chưa là gì so với việc ông ta đòi bố mình - tức ông Vạn phải bán nhà để chia tài sản.

Bố của Sơn Ca trở về hứa hẹn mang theo nhiều rắc rối.

Bố của Sơn Ca trở về hứa hẹn mang theo nhiều rắc rối.

Sơn Ca đương nhiên không muốn tài sản của ông nội rơi vào tay người bố như Chí Phèo của mình. Trong khi đó, ông Vạn lại muốn giữ căn nhà cho cháu gái để cuộc sống về sau của cô bớt khổ. Tuy nhiên, bố Sơn Ca nhất quyết muốn bán nhà và chắc chắn là sự xuất hiện của nhân vật mới này sẽ khiến cho hai ông cháu cô gặp nhiều chuyện rắc rối.

Trung khóc khi chia tay anh em Khải

Như đã biết, ông Phi - kẻ thù của Khải đã lên kế hoạch nhắm vào anh và Vân. Phần vì không muốn trở lại con đường cũ, phần vì không muốn Vân gặp bất cứ chuyện gì, thế nên Khải quyết định sẽ tạm thời bỏ trốn.

Trung rơi nước mắt khi phải tạm thời xa anh em Khải.

Trung rơi nước mắt khi phải tạm thời xa anh em Khải.

Trung là đàn em thân thiết đã đi theo Khải từ lâu. Vì thế dù chỉ phải tạm sống xa Khải và Vân, thế nhưng anh vẫn rất buồn. Thậm chí lúc chia tay, Trung còn rơi nước mắt. Tuy nhiên, những lời dặn dò của anh chàng "phó's lãnh đạo" như "anh ăn ít xôi thôi không có nóng" hay "bụng anh to lắm rồi đấy" lại khiến khán giả không nhịn nổi cười dù đây là một phân cảnh cảm động.

Gara hạnh phúc tập 15 - Bố Sơn Ca trở về

Tiếp tục đón xem phim Gara hạnh phúc vào buổi tối các ngày thứ Hai, thứ Ba và thứ Tư hàng tuần trên kênh VTV3.

Đào Anh Tú