Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

'Gara hạnh phúc' tập 21: Khải làm lành, xin lỗi Trung 'trâu'

Trong ''Gara hạnh phúc'' tập 21, nhân dịp về quê Trung, Khải làm lành và xin lỗi vì đã cư xử nóng nảy với người em thân thiết.

Video: Những diễn biến chính trong ''Gara hạnh phúc'' tập 21

Trong Gara hạnh phúc tập 20 phát sóng tối 20/9, thấy cháu gái bươn chải vất vả, ông nội Sơn Ca ngỏ ý bán nhà, một phần cũng để con trai đỡ quậy phá hơn. Nhưng lần này, Sơn Ca (Quỳnh Kool) lại không đồng ý với đề nghị của ông.

Do sức khỏe khá hơn, ông nội quyết định đi kiếm việc làm để đỡ đần cháu gái. Không xin làm ở đâu được, ông đi bán hàng rong. Vô tình bắt gặp cảnh tượng ấy, Sơn Ca rất đau lòng nhưng vẫn cố nén và tìm cách mua lại số hàng để ông được vui.

Khải (Bảo Anh) lên kế hoạch đưa nhân viên trong gara đi du lịch nhưng Sơn Ca không đi. Muốn cháu gái được vui chơi, ông nội cô đến tìm gặp Khải và nhờ anh tác động, bắt Sơn Ca phải đi bằng được. Ông cho biết từ nhỏ đến lớn, Sơn Ca chưa được đi du lịch bao giờ; và vì lo cho sức khỏe của ông nên cô không dám rời xa ông quá lâu. Thấy Khải băn khoăn, ông nội khẳng định mình khỏe và còn bày cách để Khải thuyết phục được Sơn Ca tham gia chuyến đi với anh em.

Trailer Gara hạnh phúc tập 21 mở đầu với cuộc nói chuyện của Trung (Duy Hưng) và bố về những chuyện của quá khứ. Dù biết bố đã hối lỗi nhưng nhớ lại việc ông ngoại tình khiến mẹ mình uất ức mà chết, Trung vẫn không thể nguôi giận.

"Tôi thấy bố đang sống rất tốt mà. Không có tôi, khéo bố và dì còn thanh thản hơn"- Trung nói. Nghe vậy, ông bố đau lòng đáp: "Sao con lại nói thế? Bố ngần này tuổi rồi, bố chỉ lo cho con. Con giận đến mấy thì con vẫn là con trai rồi phải lo việc gia đình nữa chứ".

"Một người đã có vợ con còn đi ngoại tình để vợ mình uất ức mà chết, bố còn tư cách để nói chuyện trách nhiệm ở đây à?" - Trung trách móc.

Bố Trung ra sức thuyết phục với con trai quay về với gia đình trong ''Gara hạnh phúc'' tập 21.

Bố Trung ra sức thuyết phục với con trai quay về với gia đình trong ''Gara hạnh phúc'' tập 21.

Cũng trong Gara hạnh phúc tập 21, Sơn Ca lên kế hoạch cùng Khải và các anh em trong gara ô tô Ngọc Vân về quê Trung chơi thay vì đi du lịch. Cô khéo léo sắp đặt để "vô tình" bắt gặp Trung trên đường và tuyên bố: ''Duyên thế nhờ, hay là bọn mình sang nhà anh Trung chơi đi".

''Gara hạnh phúc'' tập 21: Sơn Ca ''dụ'' mọi người về quê Trung để tạo cơ hội làm hòa giữa Trung và sếp Khải.

''Gara hạnh phúc'' tập 21: Sơn Ca ''dụ'' mọi người về quê Trung để tạo cơ hội làm hòa giữa Trung và sếp Khải.

Trong khi mọi người đều vui vẻ, thích thú được gặp Trung thì Khải ngồi trên xe với vẻ bình tĩnh như đã đoán được tình huống này. Nhân dịp gặp lại người em thân thiết, Khải chủ động làm lành và thừa nhận mình sai: ''Xin lỗi, lúc đấy anh hơi nóng giận. Mà anh đây, mày muốn đánh muốn đấm thì tùy".

Trung đáp lại với vẻ giận dỗi: ''Em không bao giờ cư xử được như anh đâu nhé. Thằng em về quê, tin nhắn không, điện thoại không, không thèm đoái hoài gì. Anh sống thế mà được à? Anh làm anh kiểu đấy à?, đồ không có quả tim".

"Thì anh về đây rồi còn gì?" - Khải lý luận. ''Anh về đây là bị Sơn Ca lừa, nói nhanh cho nó vuông'' - dù giọng điệu của Trung còn nhiều hờn trách nhưng những mâu thuẫn giữa Khải và Trung dường như đã được hóa giải.

Màn xin lỗi hài hước của Khải trong ''Gara hạnh phúc'' tập 21.

Màn xin lỗi hài hước của Khải trong ''Gara hạnh phúc'' tập 21.

Gara hạnh phúc tập 21 sẽ lên sóng VTV3 lúc 21h40 ngày 21/9.

Hà Linh