Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

'Gara hạnh phúc' tập 21: Sơn Ca lừa Khải về nhà Trung

Kinhtedothi – Trong tập 21 bộ phim 'Gara hạnh phúc', Sơn Ca đã lừa Khải, lựa chọn địa điểm du lịch tại nhà của Trung 'trâu'.

Trong review tập 21 bộ phim “Gara hạnh phúc”, Trung “trâu” đã có khoản thời gian hiếm hoi nói chuyện thẳng thắn với bố sau nhiều ngày về nhà. Trung chia sẻ: “Tôi thấy bố đang sống rất tốt, không có tôi khéo bố và dì còn thanh thản hơn”.

Bố con Trung nói chuyện với nhau. Ảnh: VTV.

Bố con Trung nói chuyện với nhau. Ảnh: VTV.

Nghe con trai nói vậy, bố Trung buồn rầu đáp: “Sao con lại nói thế, bố từng này tuổi rồi, bố chỉ lo cho con. Con giận đến mấy thì con vẫn là con trai, còn phải lo việc gia đình nữa chứ”. Thế nhưng, Trung vẫn lạnh lùng nói: “Một người đã có vợ con, đi ngoại tình để vợ uất ức mà chết, bố còn tư cách để nói chuyện trách nhiệm ở đây à?”.

Sơn Ca và mọi người về nhà Trung ''trâu'' du lịch. Ảnh: VTV.

Sơn Ca và mọi người về nhà Trung ''trâu'' du lịch. Ảnh: VTV.

Ở diễn biến khác, trong chuyến đi du lịch của gara, Sơn Ca tinh tế bẻ lái đưa anh em đi dã ngoại ở nhà Trung “trâu” vì thế mà mọi người mới biết Trung “trâu”. Gặp lại Trung sau nhiều ngày xa xách, mọi thành viên trong gara đều vui mừng, trừ “cá đông lạnh”.

Khải làm lành, xin lỗi Trung. Ảnh: VTV.

Khải làm lành, xin lỗi Trung. Ảnh: VTV.

Trong cuộc vui của mọi người, thấy Trung đứng một mình, Khải đã tiếp cận để khoác vai, nói lời xin lỗi theo cách cộc lốc: “Tao xin lỗi, thật”. Nghe xong lời của Khải, Trung đã tặng người anh một cái cùi chỏ, nghiến răng nói: “Tao tao mày mày, chẳng phải xin lỗi còn thật với thà ở đây nữa”.

Sau đó, Khải thừa nhận với Trung rằng: “Lúc đó anh hơi nóng giận, mạng anh đây, muốn đánh hay đấm tùy mày”. Thấy người anh xuống nước, Trung trút giận bằng cách cắn vào tay Khải và nói: “Anh chừa chưa? Em không bao giờ cư xử được như anh đâu. Thằng em về quê, một tin nhắn không, điện thoại không, không thèm đoái hoài gì. Anh sống thế mà được à, làm anh kiểu đấy à, đồ không có quả tim”.

Không nói lại đứa em thân thiết, Khải chỉ chữa cháy bằng cách nói: “Anh đã về đây rồi còn gì”. Thế nhưng, Trung vẫn ngoa ngắt đáp: “Anh về đây là bị Sơn Ca lừa, thế cho vuông”.

Tập 21 bộ phim “Gara hạnh phúc” sẽ phát sóng lúc 21 giờ 40 phút ngày 21/9 trên kênh VTV3.

Minh An