Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Gara Hạnh Phúc tập 24: Khải và Sơn Ca nhiều lần muốn thân mật với nhau nhưng bị Trung cố tình phá đám?

Trong tập 24 phim Gara Hạnh Phúc, Khải (Bảo Anh) nhiều lần thể hiện tình cảm với Sơn Ca (Quỳnh Kool) nhưng bị đồng đội phá đám, trong khi Trung (Duy Hưng) suýt làm chồng người ta.

Phim truyền hình Gara Hạnh Phúc đang bước vào chặng đường cuối với nhiều diễn biến hấp dẫn. Trong tập 24 của bộ phim vừa lên sóng tối 28/9, Khải (Bảo Anh) nhiều lần thể hiện tình cảm với Sơn Ca (Quỳnh Kool) nhưng bị Trung (Duy Hưng) phá đám, trong khi Trung suýt làm chồng người ta.

Tiếp nối diễn biến từ tập trước, để lấy tiền trả nợ cho bố, Sơn Ca quyết định bán nhà và thuê một phòng trọ để ông cháu ở tạm. Trong lúc sang phụ Sơn Ca dọn nhà, Khải không cầm lòng được mà thể hiện tình cảm với cô.

Tuy nhiên, phân cảnh ngọt ngào cặp đôi đã "năm lần bảy lượt" bị Trung "phá đám". Tuy nhiên, có vẻ như Trung chỉ vô tình xuất hiện giữa lúc cặp đôi đang thân mật chứ không có ý gì xấu.

Lúc dọn nhà, Sơn Ca tình cờ đọc được nhật ký của mẹ, trong đó, bà nói rõ lý do mình rời đi và hứa một ngày không xa sẽ trở về thăm cô. Sơn Ca đã khóc vì quá đau lòng khi biết được mẹ bỏ đi là để bố cô thức tỉnh mà trở thành một người đàn ông tốt.

Trong một diễn biến khác, cặp đôi Bảo (Long Hoàng) và Vân (Ngọc Huyền) đã nảy sinh tình cảm với nhau. Bảo đã xin phép Khải cho mình ở cạnh, chăm sóc Vân mỗi ngày, cặp đôi cũng đã có lần chạm tay đầu tiên. Đặc biệt, trong buổi sinh nhật Vân, Bảo đã mời nhóm nhạc đình đám gồm 4 chàng trai đến hát tặng cô.

Về phía Trung, anh được cô chủ tiệm bánh kem si mê "như điếu đổ". Người này không chỉ có tâm hồn đồng điệu với anh, mà còn rất bạo dạn khi bắt anh ký vào Giấy đăng ký kết hôn ngay từ lần đầu gặp mặt. Có vẻ như đây chính là nửa kia còn thiếu của cuộc đời Trung.

Kết thúc tập 24, mọi người trong gara quây quần tổ chức sinh nhật cho Vân. Đây cũng là lần đầu trong đời Sơn Ca mặc váy nên cô vô cùng ngượng ngùng. Được biết, tiền mua váy được Khải tài trợ, trong buổi tiệc, anh liên tục nhìn Sơn Ca với ánh mắt đầy tình ý. Liệu sau lần thể hiện tình cảm hụt lần trước, mối quan hệ của Khải và Sơn Ca sẽ tiến triển như thế nào?

Những diễn biến cuối của phim Gara Hạnh Phúc lên sóng vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần trên VTV3. Phim dự kiến sẽ kết thúc sau 27 tập thay vì 24 tập như dự tính ban đầu.

Tôn Nghệ Trân