Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Gara Hạnh Phúc tập 26: Sau khi bị thao túng tâm lý, em gái Khải trở thành con người hoàn toàn khác

Trong tập 26 phim Gara Hạnh Phúc, em gái Khải (Bảo Anh) bất ngờ vùng lên sau khi bị đưa vào 'hang cọp'.

Gara Hạnh Phúc là một trong những bộ phim truyền hình Việt Nam được bàn luận nhiều nhất hiện nay. Phim còn 2 tập nữa sẽ chính thức khép lại, nhường sóng cho dự án Hành Trình Công Lý của Hồng Diễm và Việt Anh.

Trong tập 26 phim Gara Hạnh Phúc lên sóng tối 4/10, Vân (Ngọc Huyền) nhận ra người mà cô coi là khách hàng tốt bụng bấy lâu chính là kẻ thù của anh em mình. Theo đó, Vân có sự chuyển biến rất rõ rệt về tâm lý khi gạt bỏ hình tượng yếu đuối, mít ướt từ trước đến nay và chống cự quyết liệt với kẻ xấu.

Cụ thể, Vân vì tin lời lão Phi (NSƯT Tạ Minh Thảo) nên đã đến chùa cầu nguyện cho anh trai và bị hắn bịt thuốc mê bắt đi. Đến khi tỉnh lại, Vân thấy mình đã được đưa vào rừng sâu, cô cũng nhận ra bộ mặt thật của người bạn già mà mình tin tưởng bấy lâu.

Lúc này, cô gạt bỏ nỗi sợ hãi mà bắt đầu giằng co với lão Phi. Hắn luôn miệng bắt Vân phải trả giá vì nghĩ con trai mình chết là vì anh em cô. Trước lời trách móc của kẻ thù, Vân đã hét vào mặt hắn ta rằng chính cô mới là người đau khổ vì những gì mà con trai lão đã gây ra. Theo đó, Vân cảnh báo rằng lão Phi sẽ nhận kết cục y hệt con trai hắn nếu cứ tiếp tục nuôi thù hận mà làm điều xấu.

Trước sự chống cự quyết liệt của Vân, lão Phi đã tát cô và đe dọa rằng hắn sẽ giết hết cả hai anh em để trả thù cho con trai. Được biết, trong quá khứ, con trai lão Phi từng cưỡng hiếp Vân làm tinh thần cô không ổn định cho đến hiện tại. Vì cứu em gái, trong lúc xô xát, Khải đã vô tình làm con trai lão Phi tử vong.

Vì thế, từ khi ra tù, lão Phi đã nuôi ý định trả thù anh em Khải, ông chọn Vân làm mục tiêu chính. Hắn cho rằng Vân là điểm yếu của Khải nên dễ dàng khống chế anh nếu nắm trong tay con cờ này.

Liệu Vân và Khải có thoát khỏi âm mưu trả thù thâm độc của lão Phi? Những diễn biến cuối của phim Gara Hạnh Phúc lên sóng vào tối thứ 3, thứ 4 tuần này trên VTV3.

Tôn Nghệ Trân