Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

'Gara hạnh phúc' tập 27 (tập cuối): Khải và Vân còn sống?

Kinhtedothi – Trong review tập cuối bộ phim 'Gara hạnh phúc', an nguy của Khải và Vân vẫn được giấu kín. Trong khi đó, bố của Sơn Ca đã đến làm tại gara.

Trong review tập cuối bộ phim “Gara hạnh phúc”, Sơn Ca đi làm tại gara thì bắt gặp bố đang chăm chỉ làm việc. Bỏ qua việc Sơn Ca lạnh lùng, không quan tâm tới mình, ông Sơn nỗ lực làm việc.

Ông Sơn đến làm tại gara. Ảnh: VTV.

Ông Sơn đến làm tại gara. Ảnh: VTV.

Thấy bố bỏ ăn, Sơn Ca đã mua đồ ăn sáng cho bố và nói: “Bố ăn sáng đi, có tuổi rồi phải chú ý đến sức khỏe một tí, không phải cái gì cũng làm được đâu”. Sau đó, Sơn Ca đã phụ bố làm việc và không quên dặn dò: “Ở đây toàn người tốt, người ta đã nhận bố vào đây, bố làm cho tử tế, lòng tốt không phải lúc nào cũng lợi dụng được đâu".

"Bến đỗ" của Trung tìm đến gara. Ảnh: VTV.

"Bến đỗ" của Trung tìm đến gara. Ảnh: VTV.

Ở diễn biến khác, “bến đỗ” của Trung's trâu tìm đến gara. Thấy người con gái “đồng điệu,” Trung sợ hãi bỏ trốn xuất hiện. Tuy nhiên, ghét của nào trời trao của đó, Trung càng lấy lý do từ trối càng lọt vào mắt xanh của người con gái ấy.

Khán giả dự đoán Khải và Vân còn sống. Ảnh: VTV.

Khán giả dự đoán Khải và Vân còn sống. Ảnh: VTV.

Liên quan đến tập cuối của bộ phim, trên fanpage, nhiều khán giả khi xem bộ phim hụt hẫng khi không thấy hình ảnh của Khải và Vân. Nhiều khán giả bình luận, thắc mắc: “Điều quan tâm nhất lúc này là anh em Khải và Vân”; “Không thấy 2 anh em nhà kia”; “Mong là phim có cái kết đẹp”; “Thứ tôi tâm là Vân nhảy xuống rồi sao nữa”; Một số khán giả cũng đưa ra dự đoán: “Mình nghĩ vẫn chưa kịp nhảy thì có tiếng súng bắn. Công an từ đằng sau bắn lão Phi”

Tập cuối bộ phim “Gara hạnh phúc” sẽ phát sóng lúc 21 giờ 40 phút ngày 5/10 trên kênh VTV3.

Minh An