Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Gara Hạnh Phúc tập cuối: Hé lộ cái kết của anh em Khải (Bảo Anh) – Vân (Ngọc Huyền), liệu có hạnh phúc?

Trong Gara Hạnh Phúc tập 27, có vẻ như nhân vật của Duy Hưng và Quỳnh Kool đều có hạnh phúc mới.

Ở cuối tập 26 của Gara Hạnh Phúc, Khải (Bảo Anh) đã tự nộp mình cho lão Phi (NSƯT Tạ Minh Thảo) để cứu em gái. Lão bắt Vân (Ngọc Huyền) phải nhảy xuống vách núi nếu không sẽ bắn Khải. Sau khi hai anh em tranh cãi một hồi, Vân đã dũng cảm gieo mình xuống vực khiến người xem khóc hết nước mắt. Liệu công an có đến kịp để giải cứu Khải khỏi tay lão Phi hay không vẫn còn là ẩn số lớn.

Mới đây, preview Gara Hạnh Phúc tập 27 đã được hé lộ. Theo đó, Người đẹp “đồng sờ điệu” của Trung (Duy Hưng) lại lần nữa xuất hiện ở gara Ngọc Vân. Ngay khi thấy cô nàng, anh chàng Phó’s chủ tịch đã hoảng loạn và có ý định chạy trốn nhưng không thành. Cuộc trò chuyện thêm “s” đầy hài hước càng khiến dân tình chắc nịch đây chính là “định mệnh” của Trung.

Trong khi đó, chuyện giữa Sơn Ca (Quỳnh Kool) và bố cũng có chuyển biến tích cực. Sau khi hoàn lương, ông Sơn được thuê về gara Ngọc Vân để làm việc. Dù bề ngoài vẫn tỏ ra lạnh lùng thờ ơ, thế nhưng thực chất cô nàng rất quan tâm bố. Không chỉ mang bữa sáng, Sơn Ca còn giúp ông Sơn làm một số công việc nặng kèm lời nhắc: “Bố ăn sáng đi. Có tuổi rồi, phải chú ý sức khỏe một tí, không phải cái gì cũng làm được đâu”.

Không khó để nhận ra, thực tâm Sơn Ca đã tha thứ cho ông Sơn. Chỉ là với bản tính của một đứa con gái mạnh mẽ, cá tính cô chưa biết phải mở lời để đón nhận bố như thế nào. Sự thay đổi của ông Sơn sẽ giúp cho cuộc sống của Sơn Ca về sau hạnh phúc hơn.

Trong khi Trung và Sơn Ca đều có chuyển biến tích cực ở tập 27 thì Khải và Vân vẫn là một ẩn số lớn. Có rất nhiều giả thiết được đưa ra như Khải đã được cứu kịp thời hay Khải và Vân đều không thoát được khỏi nanh vuốt của lão Phi… Dù vậy, nhiều khán giả vẫn đặt niềm tin vào cái kết giống như tên phim Gara Hạnh Phúc.

Tập cuối Gara Hạnh Phúc sẽ được lên sóng vào thứ 4 ngày 5/10 trên kênh VTV3.

Hạ Băng