Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Gara Hạnh Phúc tập cuối: Nhiều tình tiết phi lý xuất hiện, khán giả ngán ngẩm 'cầm rổ đi nhặt sạn'

Nhiều người cho rằng phim Gara Hạnh Phúc càng về cuối càng có nhiều tình tiết vô lý, nhất là sau tập 25.

Phim truyền hình Gara Hạnh Phúc chỉ còn 2 tập nữa sẽ chính thức khép lại. Số phận của các nhân vật ở cuối phim là điều khiến khán giả tò mò hơn cả. Theo dõi trên các diễn đàn bàn luận phim, cảm nhận chung của khán giả là phim không bùng nổ như kỳ vọng kèm theo nhiều “sạn phim” vô lý đến mức khó tin.

Những tập cuối phim Gara Hạnh Phúc chủ yếu tập trung giải quyết những khúc mắc còn tồn đọng trong quá khứ của các nhân vật. Riêng ở tập 24-25 vừa qua chủ yếu nói về mối thù của Khải (Bảo Anh) với lão Phi (NSƯT Tạ Minh Thảo).

Trên các diễn đàn, khán giả đang “than trời” vì phim có quá nhiều tình tiết phi lý. Trong đó, việc lão Phi đang bị truy nã nhưng vẫn xuất hiện tại nơi công cộng một cách nhởn nhơ và việc Khải bị bắn ở bụng nhưng vết máu lại nằm ở lưng là điều được nhiều người nhắc đến nhất.

Cụ thể, ở tập vừa qua, Khải phối hợp với công an để truy bắt băng nhóm của lão Phi nhưng không may lại để hắn trốn thoát. Lúc này, người xem mới vỡ lẽ rằng hóa ra lão Phi là đối tượng được công an phát lệnh truy nã từ lâu và đang được lực lượng chức năng theo dõi sát sao.

Tuy nhiên, một điều mâu thuẫn là tên bị truy nã song song với việc bị cảnh sát theo dõi như hắn lại xuất hiện thường xuyên ở nơi công cộng mà không có vẻ gì lo lắng, cũng không che mặt lại. Đặc biệt, hắn còn thường xuyên đến chùa - nơi có đông đảo du khách tìm đến. Thậm chí, hắn đã dụ dỗ Vân cùng đi cầu nguyện và bịt thuốc mê hại cô. Thử hỏi, lực lượng chức năng đang ở đâu lúc này, trong khi trước đó, có chi tiết cho biết lão Phi đang được công an theo dõi.

Bên cạnh đó, lão Phi may mắn lắm mới không bị công an bắt và rời đi với 2 bàn tay trắng. Tuy nhiên, lúc ở chùa và gặp Vân, lão lại cầm con thú nhồi bông mà cô tặng theo. Khán giả đặt nghi vấn rằng một trùm ma túy bị truy nã như Phi lẽ nào lại mang thú nhồi bông kè kè bên người?

Bên cạnh đó, một chi tiết gây tranh cãi khác là lúc Khải bị bắn vào bụng, nhưng khi lên hình, vết máu lại xuất hiện trên vai. Lý giải về vấn đề này, có người cho rằng đây là “sạn phim” do quá trình hóa trang không kỹ lưỡng mà ra. Bên cạnh đó, vẫn có khán giả đồng cảm và nghĩ đơn giản rằng Khải đã bị đánh đập nhiều lần dẫn đến bị thương ở nhiều nơi trên cơ thể.

Ngoài ra, người xem cũng khá mệt mỏi với Vân (Ngọc Huyền) khi cho rằng tính cách của cô có sự mâu thuẫn, cô e dè lúc gặp người thân nhưng lại nắm tay người lạ. Và việc Khải - lão Phi có mối thù lớn, tính mạng hai anh em khó có thể giữ được, nhưng anh vẫn chưa một lần cho em gái biết mặt kẻ thù cũng khiến khán giả khó hiểu. Đây là nguồn cơn của bi kịch mà Vân gặp phải về sau.

Bình luận của khán giả sau tập 25 phim Gara Hạnh Phúc:

- Tập này vô lý thật, lão Phi bị công an truy nã mà xuất hiện nơi công cộng. Còn nàng Vân thì xem mắc mệt, người thân thì rụt rè sợ hãi - người lạ thì nắm tay nắm chân.

- Phim đang hay, tập này làm đổ sông đổ bể hết, 3 phần phim thì 7 phần "sạn".

- Cho mình hỏi ông này trốn truy nã nhưng vẫn cầm con thú nhồi bông, hay lúc nào ổng cũng mang theo bên người?

- Chỉ nên dừng lại ở tập sinh nhật Vân thôi, sao Khải bị bắn ở bụng mà lại chảy máu vai?

Bên cạnh những ý kiến trái chiều về nội dung phim, có người nhận thấy phim là một sản phẩm để giải trí nên họ có thể “nhắm mắt” cho qua một số tình tiết được cho là “sạn phim”. Người xem đặt nhiều kỳ vọng vào diễn biến 2 tập cuối của phim, mong rằng, một cái kết có hậu sẽ đến với các nhân vật. Phim truyền hình Gara Hạnh Phúc sẽ kết thúc vào ngày 5/10 với 27 tập.

Tôn Nghệ Trân