Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Garage hạnh phúc tập 14: Khải lo lắng khi kẻ thù nhắm đến em gái

Garage hạnh phúc tập 14, sau khi biết rõ mối nguy hiểm từ kẻ thù đang rình rập và mục tiêu nhắm tới chính là Vân, Khải đã kể chuyện quá khứ của 2 anh em cho Trung nghe.

Garage hạnh phúc tập 14, Vân hoảng sợ khi nghĩ lại chuyện quá khứ.

Garage hạnh phúc tập 14, Vân hoảng sợ khi nghĩ lại chuyện quá khứ.

Trong Garage hạnh phúc tập 14, Khải nói: "Anh đã tuyên bố đoạn tuyệt giang hồ, anh cũng không muốn quay lại con đường cũ nữa. Anh chỉ lo cho cái Vân thôi".

Trung lo lắng: "Em thấy lão ấy định triệt đường sống của anh và cái Vân đấy. Sao anh thở dài nhiều thế? Bọn chúng vẫn theo dõi mình à anh? Em thấy cả hình Vân này. Nếu chúng nó mà bắt được Vân một lần nữa thì chết". Sau khi nghe được câu chuyện, Vân ngất xỉu vì sợ.

Ở một diễn biến khác, biết Vân đang gặp chuyện và tin Trung "trâu" biết điều gì đó, Sơn Ca cố lấy thông tin từ Trung.

Sơn Ca nói: "Anh Trung, trước đây chắc Vân gặp chuyện gì nghiêm trọng lắm nên bây giờ mới vậy phải không? Anh nói cho em biết đi mà. Anh với anh Khải nhờ em chăm sóc, giúp đỡ nhưng lại không nói chuyện cụ thể em biết giúp đỡ kiểu gì?".

Trung sợ Sơn Ca giận nên đành kể chuyện của Vân cho cô nghe.

Cũng trong tập này, Quân đã tìm đủ mọi cách để níu kéo Sơn Ca nhưng thất bại chỉ còn cách cuối cùng đành tới gặp ông nội Sơn Ca xin giúp đỡ nào ngờ bị ông chỉ trích.

Quân nói: "Cháu chỉ yêu một mình Sơn Ca thôi. Hoàn cảnh gia đình cháu thì ông biết rồi đấy. Con người ta có những lúc không thể làm theo ý mình được. Ông nói đỡ với Sơn Ca giúp cháu được không?". Sau đó Quân bị ông Sơn Ca đuổi về.

Vân đã gặp chuyện gì khủng khiếp trong quá khứ?

Diễn biến chi tiết phim Garage hạnh phúc tập 14 sẽ lên sóng tối 6/9, trên VTV3.

Phi Khanh