Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

'Garage hạnh phúc' tập 21, Khải xin lỗi Trung 'trâu'

Trong 'Garage hạnh phúc' tập 21, Khải cùng anh em tại ga ra ô tô về nhà Trung 'trâu' chơi và xin lỗi anh vì chuyện xảy ra trước đó.

Garage hạnh phúc tập 21:Garage hạnh phúc tập 21: Trong Garage hạnh phúc tập 21 lên sóng tối 21/9, Sơn Ca (Quỳnh Kool) cùng Khải (Bảo Anh) và các anh em trong ga ra ô tô Ngọc Vân thay vì đi du lịch đã về tận nhà Trung 'trâu' (Duy Hưng) để làm lành.

"Anh em ơi, phong cảnh đẹp thế này đến thì nhiều chỗ chơi lắm. Nhìn ai giống bóng dáng anh Trung châu thế nhỉ? Duyên thế nhờ, hay là bọn mình sang nhà anh Trung chơi đi", Sơn Ca làm theo kế hoạch dụ mọi người về nhà Trung 'trâu'.

Gặp Trung, toàn bộ anh em vô cùng vui vẻ. Nhân dịp này, Khải tìm cách xin lỗi Trung vì lúc trước anh quá nóng nảy đã đuổi Trung đi.

"Anh xin lỗi, lúc đấy anh hơi nóng giận. Anh đây, mày muốn đánh muốn đấm thì tùy", Khải nói.

Đáp lại, Trung nói: "Em không bao giờ cư xử được như anh đâu nhé, thằng em về quê, tin nhắn không, điện thoại không, không thèm đoái hoài gì. Anh sống thế mà được à? Anh làm anh kiểu đấy à?, đồ không có quả tim".

Dù nói giọng giận dỗi nhưng Trung đã tha thứ cho Khải. Cả hai làm hòa với nhau nhờ Sơn Ca.

Cũng trong tập này, Trung nói chuyện với bố về những thứ đã qua trong quá khứ. Dù biết bố đã hối lỗi nhưng Trung vẫn giận.

"Tôi thấy bố đang sống rất tốt mà. Không có tôi khéo bố và dì còn thanh thản hơn", Trung nói với bố. Đáp lại, bố Trung đau lòng: "Sao con lại nói thế? Bố ngần này tuổi rồi, bố chỉ lo cho con. Con giận đến mấy thì con vẫn là con trai rồi phải lo việc gia đình nữa chứ".

Thấy bố nói vậy, Trung trách móc: "Một người đã có vợ con còn đi ngoại tình để vợ mình uất ức mà chết. Bố còn tư cách để nói chuyện trách nhiệm ở đây à?".

Liệu Trung sẽ tha lỗi cho bố?, diễn biến chi tiết tập 21 phim Garage hạnh phúc sẽ lên sóng tối 21/9, trên VTV3.

Hàn Triệt