Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Garage hạnh phúc tập 21: Khải 'xuống nước' xin lỗi Trung

Garage hạnh phúc tập 21 hé lộ khúc mắc giữa Trung 'trâu' và bố, Khải xuống nước xin lỗi Trung...

Garage hạnh phúc tập 21, Khải xin lỗi Trung "trâu".

Garage hạnh phúc tập 21, Khải xin lỗi Trung "trâu".

Garage hạnh phúc tập 21, trong chuyến đi du lịch của gara, Sơn Ca tinh tế đưa anh em đi dã ngoại ở nhà Trung “trâu”. Gặp lại Trung sau nhiều ngày xa xách, mọi thành viên trong gara đều vui mừng.

Trong cuộc vui của mọi người, thấy Trung đứng một mình, Khải đến nói lời xin lỗi. Khải nói: “Tao xin lỗi, thật”. Sau đó, Khải thừa nhận với Trung rằng: “Lúc đó anh hơi nóng giận, mạng anh đây, muốn đánh hay đấm tùy mày”.

Thấy người anh xuống nước, Trung trút giận bằng cách cắn vào tay Khải và nói: “Anh chừa chưa? Em không bao giờ cư xử được như anh đâu. Thằng em về quê, một tin nhắn không, điện thoại không, không thèm đoái hoài gì. Anh sống thế mà được à, làm anh kiểu đấy à, đồ không có quả tim”.

Khải chữa cháy: “Anh đã về đây rồi còn gì”. Trung bật lại: “Anh về đây là bị Sơn Ca lừa, thế cho vuông”.

Trung “trâu” đã có khoảng thời gian hiếm hoi nói chuyện thẳng thắn với bố sau nhiều ngày về nhà. Trung chia sẻ: “Tôi thấy bố đang sống rất tốt, không có tôi khéo bố và dì còn thanh thản hơn”.

Nghe con trai nói vậy, bố Trung buồn rầu đáp: “Sao con lại nói thế, bố từng này tuổi rồi, bố chỉ lo cho con. Con giận đến mấy thì con vẫn là con trai, còn phải lo việc gia đình nữa chứ”.

Thế nhưng, Trung vẫn lạnh lùng nói: “Một người đã có vợ con, đi ngoại tình để vợ uất ức mà chết, bố còn tư cách để nói chuyện trách nhiệm ở đây à?”.

Diễn biến chi tiết phim Garage hạnh phúc tập 21 sẽ lên sóng tối nay (21/9) trên VTV3.

Phi Khanh