Cầu thủ đắt giá nhất thế giới sẽ bắt đầu trận đấu ở bảng A vòng loại World Cup 2014 giữa ĐT xứ Wales và Marcedonia trên băng ghế dự bị.

Gareth Bale hiện là tâm điểm ở châu Âu sau khi được Real chiêu mộ bằng bản hợp đồng có mức phí chuyển nhượng lên tới 86 triệu bảng , nhiều hơn 8 triệu bảng so với Cristiano Ronaldo chuyển từ MU đến Real vào năm 2009. Sau khi bản hợp đồng được hoàn tất, người hâm mộ đang nóng lòng chờ trận đầu tiên của Bale trong màu áo CLB chủ sân Bernabeu.

Gareth Bale sẽ không có mặt trong đội hình chính của ĐT xứ Wales gặp Marcedonia.

Tuy nhiên, phải đến cuối tuần sau Gareth Bale mới có cơ hội lần đầu ra mắt CĐV Real. Hiện tại, cầu thủ đắt giá nhất thế giới đang tập trung cùng ĐT xứ Wales dự trận vòng loại World Cup 2014 gặp Marcedonia ở bảng A. Dù đã sẵn sàng ra sân, nhưng tân binh của Real sẽ không có mặt trong đội hình chính.

Trong giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải mới, Gareth Bale đã bị dính chấn thương chân và vắng mặt trong phần lớn thời gian tập luyện. Đó là lý do khiến ban huấn luyện ĐT xứ Wales để cầu thủ đắt giá nhất thế giới xuất phát trận đấu trên băng ghế dự bị.

Trước chuyến làm khách đến sân của Marcedonia, trợ lý Kit Symons của HLV Coleman cho biết: “Gareth Bale đã tích cực tập luyện trong thời gian qua. Thật vui khi có cậu ấy trong đội hình. Tuy nhiên, chúng tôi ý thức được việc Bale chưa tập luyện đủ trong giai đoạn trước mùa giải. Cậu ấy đã bình phục, nhưng mới chỉ là đảm bảo thể lực để được triệu tập. Gareth Bale rất muốn được ra sân từ đầu. Cậu ấy luôn khao khát được khoác áo ĐT xứ Wales. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ chắc chắn muốn làm những điều tốt nhất cho Gareth Bale”.

ĐỨC MẠNH

Theo Tri Thức