Gareth Bale thừa nhận phải dùng thuốc giảm đau để thi đấu

Gốc
Trong buổi phỏng vấn mới đây, Gareth Bale tiết lộ anh đã phải dùng thuốc giảm đau để ra sân thi đấu trong phần lớn thời gian ở mùa giải năm ngoái.

Mùa giải năm ngoái mặc dù là một mùa giải đại thành công của Real Madrid, nhưng trên phương diện cá nhân, đó có lẽ là một trong những mùa giải đáng quên đối với cựu ngôi sao Tottenham Hotspur Gareth Bale. Anh liên tục dính chấn thương và thi đấu không thực sự tốt mỗi khi có cơ hội ra sân.

Gareth Bale thừa nhận phải dùng thuốc giảm đau để thi đấu - Ảnh 1

Trong phát biểu mới nhất, Bale thừa nhận anh đã phải dùng thuốc giảm đau để ra sân thi đấu. Chấn thương của ngôi sao 28 tuổi cần nhiều thời gian hơn để hồi phục, song vì khát khao được cống hiến, anh đã trở lại sớm hơn so với dự kiến ban đầu:

Một mặt, nếu nói rằng tôi cần nghỉ ngơi nhiều hơn thì đó là việc quá đơn giản, nhưng khi bạn đã nghỉ do chấn thương trong suốt 3 tháng và nhìn các đồng đội thi đấu, bạn sẽ hiểu cảm giác muốn trở lại, muốn được ra sân và đó là những gì tôi đã làm. Tôi đã sử dụng rất nhiều thuốc giảm đau để chơi bóng và đúng, lúc này thì tôi nghĩa là lẽ ra tôi nên nghỉ ngơi nhiều hơn để có thể chơi tốt hơn, và có thể làm những điều mà tôi không thể với chấn thương mắt cá chân.”

Bình An - Thể thao Việt Nam | 17:00 11/09/2017

Tin nóng

Tin mới