Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Gareth Bale thừa nhận Xứ Wales rất khó để đi tiếp ở World Cup

Thủ quân Gareth Bale thừa nhận cơ hội đi tiếp của Xứ Wales tại World Cup là rất thấp sau trận thua Iran.

Gareth Bale thừa nhận Xứ Wales rất khó để đi tiếp sau trận thua Iran.

Gareth Bale thừa nhận Xứ Wales rất khó để đi tiếp sau trận thua Iran.

Dù được đánh giá cao hơn đối thủ, nhưng Xứ Wales đã gây thất vọng nặng nề khi để thua trắng 0-2 trước Iran qua đó đối diện với nguy cơ bị loại sớm ở World Cup năm nay.

Sau trận thua bạc nhược này, thủ quân Gareth Bale đã không giấu được sự thất vọng, đồng thời thừa nhận cơ hội đi tiếp của Xứ Wales tại World Cup năm nay là rất thấp.

“Thật buồn. Chúng tôi rất buồn, không có từ nào khác để diễn tả cảm xúc lúc này. Thật khó khăn để đón nhận thất bại này nhưng chúng tôi cần phải hồi phục và cố gắng làm lại. Sẽ khó khăn để đi tiếp, chắc chắn rồi. Số phận của chúng tôi bây giờ phụ thuộc vào các trận đấu khác”, tiền đạo mang áo số 11 khẳng định.

Cựu tiền đạo của Real thừa nhận việc phải chơi thiếu người sau khi thủ môn Hennessey rời sân khiến Xứ Wales bị vỡ trận ở những phút cuối: “Tôi chưa thấy tình huống thẻ đỏ nên tôi không biết đó có phải một quyết định công bằng hay không. Nhưng nó thực sự thay đổi hoàn toàn trận đấu”.

Với trận thua này, ĐT Xứ Wales đang bị đẩy vào thế khó, Theo đó, Gareth Bale và các đồng đội sẽ buộc phải đánh bại ĐT Anh ở trận đấu tới nếu như không muốn nói lời chia tay với World Cup 2022 từ vòng bảng.

Hiện tại, World Cup 2022 đã xác định được đội bóng bị loại đồng tiền đó là chủ nhà Qatar. Việc Qatar bị loại đã được giới chuyên môn cũng như người hâm mộ dự báo từ trước. Bởi trước đó, quốc gia này chưa bao giờ được đánh giá cao ở sân chơi thế giới.

Qatar và Nam Phi là 2 quốc gia duy nhất bị loại từ vòng bảng, trên cương vị là nước chủ nhà. Tuy vậy, có 1 điều đáng nói, Qatar là đội chủ nhà bị loại sớm nhất trong lịch sử World Cup, chỉ sau 2 trận đấu vòng bảng. Trong khi đó, Nam Phi lại có thành tích tốt hơn.

Sau khi bị loại, Qatar sẽ khép lại World Cup 2022 trước đối thủ Hà Lan vào ngày 29/11. Trận đấu mang ý nghĩa thủ tục với đội chủ nhà.

Bảo Ngọc