Sau hơn 6 tuần ngồi ngoài, Gareth Bale đã có thể trở lại tập luyện trong bối cảnh Real Madrid đang khủng hoảng thực sự.

Gareth Bale tro lai, cuu nguy cho Real Madrid - Anh 1

Bale đã trở lại tập luyện. Ảnh internet.

Hơn 1 tháng qua, bộ ba BBC của Real Madrid không có cơ hội ra sân cùng nhau bởi Karim Benzema và Gareth Bale lần lượt chấn thương. Một mình Ronaldo là không đủ để kéo con tàu Real tiến về phía trước. Kết quả là hiện Kền kền đã kém Barcelona 12 điểm trên BXH La Liga.

Tuy nhiên, tin vui đã đến cho các Madridista khi Gareth Bale đã chính thức tập luyện trở lại. Dù vậy, khả năng ra sân của tiền vệ người xứ Wales trong trận gặp Levante vào giữa tuần này vẫn còn bỏ ngỏ. Có thể, HLV Zinedine Zidane chưa mạo hiểm sử dụng Bale.

Sự trở lại của Bale là tin hiệu vui cho Real Madrid trong phần còn lại của mùa giải. Nếu không thể vô địch La Liga, cơ hội lên ngôi Champions League vẫn còn nguyên với Real. Trước khi chấn thương vắng mặt một thời gian dài, Bale đã ghi 11 bàn và kiến tạo 4 bàn trong 8 trận gần nhất ở La Liga.

Gareth Bale đối mặt với mùa giải khó khăn khi chấn thương cơ bắp của anh liên tục tái phát. Tổng cộng, cựu ngôi sao Real Madrid đã bỏ lỡ đến 14 trận của Real Madrid từ đầu mùa. Hiện Ronaldo đang sa sút, Benzema chấn thương thì việc Bale trở lại chắc chắn là một cú hích cho Kền kền.