Gary Neville trở thành HLV trưởng CLB Valencia

Gốc
Huyền thoại MU Gary Neville đã chính thức được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng câu lạc bộ Valencia cho tới hết mùa giải năm nay.

Gary Neville trở thành HLV trưởng CLB Valencia - Ảnh 1

Gary Neville chính thức được bổ nhiệm làm HLV Valencia.

Cách đây ít phút, Valencia đã chính thức bổ nhiệm Gary Neville trở thành HLV trưởng của 'bầy Dơi' đến hết mùa giải này. Quyết định này được đưa ra khi HLV Nuno mới từ chức hồi đầu tuần.

Trong tuyên bố chính thức trên trang chủ, Chủ tịch Valencia, Layhoon Chan cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng vì nhận được sự hợp tác của Gary Neville một cách nhanh chóng. Anh ấy có rất nhiều kinh nghiệm kết hợp từ vai trò HLV cao cấp ở ĐTQG Anh và sự nghiệp lừng lẫy ở Anh cũng như Man Utd."

Đây là một thông tin gây sốc bởi rất nhiều người đã tin rằng Phil Neville mới là HLV trưởng của Valencia. Bởi khi Nuno từ chức, Phil đã làm HLV tạm quyền ở CLB này. Thứ hai là bởi Gary Neville cũng chưa từng làm HLV ở bất kỳ đội bóng nào. Hiện tại anh đang là chuyên gia phân tích bóng đá tại Sky Sports và trợ lý HLV của Roy Hodgson ở ĐTQG Anh.

Phát biểu về vai trò mới này, Gary Neville cho biết: "Tôi cực kỳ mừng rỡ khi đón nhận cơ hội này. Valencia là một đội bóng lớn với vị thế khổng lồ và tôi đã trải nghiệm sự đam mê, sự cống hiến của người hâm mộ cho đội bóng này khi còn là cầu thủ".

Theo thông báo của Valencia, Gary Neville sẽ có buổi họp báo ra mắt tại Mestalla vào chiều mai (giờ Tây Ban Nha) trước khi chính thức bước vào công việc huấn luyện vào Chủ nhật. Đối thủ đầu tiên của Neville trên cương vị HLV sẽ là Lyon tại Champions League vào giữa tuần sau.

T.Q

Tin nóng

Tin mới