Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Gazprom EP ký biên bản ghi nhớ tại đảo Bhola (Bangladesh)

Ngày 28/1 tại Dhaka, Gazprom EP International và Công ty Thăm dò và Khai thác dầu khí Bangladesh (BAPEX) đã ký kết một Biên bản ghi nhớ về việc đánh giá các mỏ đã phát hiện và các triển vọng dầu khí trên đảo Bhola, làm cơ sở cho công tác thăm dò phát triển và khai thác tiếp theo.

Công việc thực hiện sẽ bao gồm đánh giá về trữ lượng, chiến lược thăm dò và phát triển mỏ, đánh giá rủi ro và chi phí vốn sơ bộ cho dự án.Theo Biên bản ghi nhớ, trong vòng 3 tháng sau khi phê duyệt báo cáo đánh giá, các bên sẽ xem xét khả năng thành lập một liên doanh cho dự án phát triển mỏ ở trên đảo Bhola.

Từ năm 2012, Gazprom EP International đã triển khai nhiều hoạt động tại các mỏ khí của Bangladesh. Công ty đã thiết kế và lắp đặt 17 giếng khoan thẩm lượng, thăm dò và khai thác tại 8 mỏ thuộc quốc gia này, tổng lưu lượng đạt 7 tỷ mét khối khí mỗi năm, góp phần gia tăng hơn 10% tổng sản lượng khí đốt cho Bangladesh.

Trung tâm Đào tạo và Thông tin Dầu khí (CPTI)

Nguồn PetroTimes: https://nangluongquocte.petrotimes.vn/gazprom-ep-ky-bien-ban-ghi-nho-tai-dao-bhola-bangladesh-563852.html