'Geisha' Yến Trang quyến rũ, lạnh lùng trả thù người yêu trên sân khấu Remix NewGen

Gốc
Không còn là một quý cô sang trọng, Yến Trang khiến khán giả "mắt tròn mắt dẹt" khi hóa thân thành geisha Nhật Bản với cái kết bất ngờ của một chuyện tình buồn.

Đêm Chung kết 1 của Remix New Generation - Hòa âm ánh sáng 2017 diễn ra kịch tính bởi sự so tài của 3 cái tên “cộm cán” Bảo Thy, Yến Trang và S.T. Cả 3 tiết mục đều đem đến cho khán giả những tiết mục nghệ thuật đặc sắc.

'Geisha' Yến Trang quyến rũ, lạnh lùng trả thù người yêu trên sân khấu Remix NewGen - Ảnh 1

Bảo Thy, Yến Trang và S.T

Riêng với “nữ hoàng chiêu trò” Yến Trang, ý tưởng sáng tạo chưa bao giờ cạn kiệt. Trong đêm thi tối qua, Yến Trang đã hóa thân thành một nàng geisha quyến rũ xứ sở hoa anh đào sôi động với giai điệu hiphop trong ca khúc Buông.

Team Yến Trang - Buông

'Geisha' Yến Trang quyến rũ, lạnh lùng trả thù người yêu trên sân khấu Remix NewGen - Ảnh 2

Yến Trang xinh đẹp, quyến rũ trong bộ kimono đỏ rực trên sân khấu

Trong ca khúc này, nàng geisha Yến Trang diễn tả sự dứt khoát của một cô gái khi bị người yêu phản bội. Bên cạnh đó là sự kết hợp của chiếc kimono cách điệu và lối trang điểm sắc nét tạo nên hình ảnh lạnh lùng và huyền bí.

'Geisha' Yến Trang quyến rũ, lạnh lùng trả thù người yêu trên sân khấu Remix NewGen - Ảnh 3

Yến Trang luôn có những khoảnh khắc biểu đạt cảm xúc đúng tinh thần trong bài hát

Không gian Nhật Bản bao trùm toàn bộ sân khấu

Trên sân khấu Hòa âm ánh sáng, Yến Trang khiến người xem không khỏi rời mắt bởi vũ đạo lôi cuốn và dàn dựng câu chuyện hấp dẫn. Từng động tác, ánh mắt được Yến Trang thể hiện đầy cuốn hút. Đặc biệt, phần âm nhạc được producer Xillix phối lại vô cùng bắt tai đưa khán giả đến nhiều cung bậc cảm xúc, được nhấn nhá bằng tiếng nhạc cụ truyền thống Shamisen tạo nên không gian đặc trưng của xứ sở mặt trời mọc.

Không chỉ đẹp, Yến Trang luôn biết gây sự chú ý từ khán giả bởi vũ đạo lôi cuốn

Dù có đứng đằng sau bức màn, Yến Trang vẫn thể hiện rất rõ thần thái sắc lạnh của nhân vật mình hóa thân.

'Geisha' Yến Trang quyến rũ, lạnh lùng trả thù người yêu trên sân khấu Remix NewGen - Ảnh 4

Có thể thấy rằng, cả team Yến Trang từ khâu xây dựng câu chuyện, dàn dựng vũ đạo đến âm nhạc đều cho thấy sự lao động nghiêm túc và cầu toàn cho phần thi của mình. Kết quả, Yến Trang giành được tổng số điểm là 39.

Huỳnh NhưPRIMEKun Võ

Tin nóng

Tin mới