Huyndai mới cho ra mắt thương hiệu xe sang độc lập có tên Genesis. Và mới đây, những hình ảnh đầu tiên về mẫu xe đầu tiên của thương hiệu này đã rò rỉ.

Mẫu xe sang đầu tiên của Genesis có tên là G90. Trước đó, Genesis G90 đã bị bắt gặp trong lúc đang quay quảng cáo. Một số nhân chứng đã chụp được nhưng bức ảnh đầu tiên về mẫu xe này.

Genesis G90 2017 mau xe sang dau tien cua Hyundai ro ri anh hiem - Anh 1

Genesis G90

Được biết, vào đầu tháng sau, Genesis G90 sẽ chính thức được ra mắt. Tuy nhiên, hiện tại chưa có bất cứ hình ảnh nào về mẫu xe này được công bố bởi hãng.

Những hình ảnh chụp lén mới đây cho thấy, chiếc xe có phần ngoại thất được trau chuốt khá đẹp mắt với ngôn ngữ điêu khắc quen thuộc của Hyundai. Xe với logo của hãng Genesis trên lưới tản nhiệt lục giác cỡ lớn, đèn pha, đèn sương mù dạng LED, cản trước góc cạnh, thể thao.

Genesis G90 2017 mau xe sang dau tien cua Hyundai ro ri anh hiem - Anh 2

Các đối thủ chính trên thị trường của G90 sẽ bao gồm Audi A8, BMW 7-Series và Mercedes-Benz S-Class…

Thêm một nguồn thông tin khẳng định, siêu phẩm đầu tiên của Genesis sẽ được trang bị động cơ V6 3.3L phun xăng điện tử hoặc động cơ V8 5.0L.

Genesis G90 2017 mau xe sang dau tien cua Hyundai ro ri anh hiem - Anh 3

G90 sẽ chính thức được giới thiệu tại thị trường Hàn Quốc dưới cái tên EQ900 vào ngày 9/12 tới đây

G90 sẽ chính thức được giới thiệu tại thị trường Hàn Quốc dưới cái tên EQ900 vào ngày 9/12 tới đây và ra mắt tại thị trường Mỹ vào nửa cuối năm 2016.

Các đối thủ chính trên thị trừng của G90 sẽ bao gồm Audi A8, BMW 7-Series và Mercedes-Benz S-Class…

Hồng Hạnh