Ở tuổi 55, tài tử George Clooney đang rất vui mừng khi biết mình sắp được làm cha, không phải của 1 mà là 2 em bé.

InTouch Weekly tiết lộ hôm 18/1 rằng Luật sư nhân quyền 38 tuổi và ông chồng từng đoạt giải Oscar của mình, những người đã kết hôn vào năm 2014, đang rất vui mừng với tin tức bất ngờ.

Thông tin được xác nhận sau khi người đẹp tài năng để lộ vòng 2 hơi quá khổ khi diện chiếc váy hoa tới buổi tiệc ở London hôm 9/1.

George Clooney phan khich cuc do khi biet vo mang song thai - Anh 1

Vợ chồng George Clooney trong bữa tiệc ở London. Ảnh: Daily Mail

"Amal đang mang thai đôi: một trai một gái" - một nguồn mật khẳng định với trang tin - "Khi Amal và George phát hiện họ sắp chào đón một cặp song sinh , cả 2 đều rất ngạc nhiên, nhưng cũng có chút sợ hãi bởi vì đều cho rằng có một em bé đã là quá đủ. Dù sao tin tức cũng thực sự mang lại hạnh phúc lớn cho gia đình. Họ cảm thấy mình như trúng số độc đắc".

Trước đó, trang tin Daily Star Lebanon cũng từng khẳng định Amal đang chào đón cặp song sinh hồi đầu tháng 1.

Cuộc hôn nhân với người vợ hiện tại dường như đã hoàn toàn thay đổi cuộc sống của tài tử phong lưu bậc nhất Hollywood.

George Clooney phan khich cuc do khi biet vo mang song thai - Anh 2

'Hiệu ứng George Clooney' lý giải vì sao nhiều phụ nữ thích đàn ông lớn tuổi

Theo một nghiên cứu tâm lý học về hiện tượng gọi là "Hiệu ứng George Clooney", Alamuddin không phải người phụ nữ duy nhất có xu hướng dành tình cảm cho các quý ông lớn tuổi, điển trai.

Trước khi đến với Amal, George Clooney từng mạnh miệng thề rằng sẽ không bao giờ tái hôn và có thêm con. "Hôn nhân? Ai mà biết được? Tôi từng lập gia đình. Đó không phải là điều tôi mong đợi" - ngôi sao chia sẻ với People năm 2006.

Hiện tại, "ông ấy đã thay đổi, từ chỗ không bao giờ muốn làm cha chuyển sang vui mừng cực độ khi biết Amal mang thai và sắp được nuôi dạy 2 đứa con sẽ gọi ông là "cha".

Duy An
Theo Daily Mail