Gerrard: Đừng đánh giá thấp ĐT Anh

Gốc
Tiền vệ Steven Gerrard cho rằng ĐT Anh không yếu như nhiều người nghĩ và Tam Sư đã sẵn sàng để gây nên bất ngờ ở World Cup 2014.

TIN LIÊN QUAN
Ibrahimovic chưa bao giờ nghĩ đến việc rời PSG Bắc Ailen vs Bồ Đào Nha: Lành ít, dữ nhiều Draxler: ĐT Đức không phải ứng viên vô địch World Cup 2014 Mata: Tôi đang hạnh phúc tại Chelsea Tottenham xem xét lại quan hệ hợp tác với Real Madrid Manchester United - Hoang mang bởi sự chỉ trích về chính sách chuyển nhượng

ĐT Anh hiện tại đang xếp thứ hai tại bảng H vòng loại World Cup 2014. Nhiều người lo ngại rằng với lực lượng đang có trong tay, ĐT Anh sẽ rất vất vả để giành vé đến vòng chung kết giải đấu được tổ chức ở Brazil vào mùa hè sang năm.

Tuy vậy, tiền vệ Steven Gerrard cho rằng ĐT Anh không yếu như nhiều người nghĩ và Tam Sư đã sẵn sàng để gây nên bất ngờ ở World Cup 2014.

Gerrard chia sẻ với các phóng viên: "Tôi không nghĩ rằng ĐT Anh yếu như mọi người vẫn nghĩ."

"Thành thực mà nói, mọi người đều nghĩ rằng chúng tôi không phải là một trong những ứng viên vô địch World Cup 2014."

"Tuy vậy, điều đó không đảm bảo rằng chúng tôi sẽ không có một giải đấu thành công. Tôi không muốn nói quá nhiều về điều này trước khi đội bóng chính thức giành quyền tham dự giải đấu."

"Chúng tôi sẽ nỗ lực để giành vé đến World Cup và làm cả đất nước tự hào. Chúng tôi có thể làm được điều đó mà không nhất thiết phải giành được chức vô địch."

(Theo Goal)

Tin nóng

Tin mới