Gerrard tiết lộ 2 cầu thủ M.U bị anh ghét nhất

Gốc
Steven Gerrard vừa tiết lộ hai ngôi sao Manchester United mà anh từng rất ghét trước lúc giải nghệ.

Theo lời của huyền thoại Liverpool, anh có sự thù hận nhất định với Gary Neville và Rio Ferdinand. Những cựu danh thủ này từng đối đầu rất quyết liệt với Gerrard mỗi khi Manchester United và Liverpool chạm trán nhau.

Gerrard tiết lộ 2 cầu thủ M.U bị anh ghét nhất - Ảnh 1

Gerrard khẳng định từng ghét Neville và Ferdinand. Ảnh: Mirror.

The Kop đã có những chiến thắng đáng nhớ trước M.U khi Gerrard còn khoác áo. Nhưng thứ tư vừa qua, tờ Manchester Evening News vừa đưa ra một thống kê đáng buồn cho Liverpool. Đó là khi Liverpool đạt mốc 10.000 ngày chưa hưởng niềm vui vô địch Ngoại hạng Anh .

Gerrard từng bị đuổi khỏi sân 2 lần trong các trận gặp M.U và cũng có những pha bóng quyết liệt với Ferdinand và Neville. Tuy nhiên anh cũng thừa nhận sau khi giải nghệ và không còn là đối thủ nữa, mối quan hệ với các cựu sao M.U cũng trở nên tốt hơn.

Gerrard phát biểu: “Khi cả hai đội xếp hàng trong đường hầm, tôi muốn làm mọi thứ để đánh bại họ, kiểu như có sự hận thù với nhau. Nhưng khi sự nghiệp thi đấu kết thúc, tình bạn thật sự của chúng tôi bắt đầu.

Tôi không có gì ngoài sự tôn trọng dành cho Rio, anh ấy đã chơi cho một CLB hàng đầu trong suốt sự nghiệp. Anh ấy cũng là một người bình luận rất cừ, tôi thích công việc hiện tại với Rio ở BT Sports.

Video những khoảnh khắc đáng nhớ của Gerrard tại Liverpool

Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam | 17:20 07/09/2017

Tin nóng

Tin mới