GFS ký hợp tác với Tập đoàn UmiAsia và Công ty Syntegra Solar của Thụy Sỹ

Gốc
Đây là một bước đi trong chiến lược phát triển của Tập đoàn GFS với mục tiêu đầu tư phát triển trọng tâm trong lĩnh vực nông nghiệp hữu cơ, khoa học công nghệ ứng dụng - năng lượng tái tạo bên cạnh lĩnh vực đầu tư bất động sản.

Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Syntegra Solar và Tập đoàn GFS

Sáng ngày 13/11/2017, Tập đoàn GFS đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác với hai đối tác là Tập đoàn UmiAsia và Công ty Syntegra Solar của Thụy Sỹ.

Với thỏa thuận hợp tác này, UmiAsia là đối tác tư vấn, tìm kiếm, lựa chọn và kết nối các đối tác kinh doanh tiềm năng và các công nghệ phù hợp, tìm kiếm tuyển chọn và đào tạo nâng cao năng lực nhân sự để đáp ứng nhu cầu và sự phát triển bền vững trong quá trình phát triển kinh doanh của các bên.

UmiAsia là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, kết nối mở rộng thị trường quốc tế, trọng tâm là thị trường Đông Nam Á và Châu Âu, chuyên tư vấn tuyển dụng các các chuyên gia hàng đầu đặc biệt trong các lĩnh vực như cơ sở hạ tầng (công nghệ môi trường, năng lượng tái tạo, đường sắt), y tế, giáo dục và phát triển khu vực tư nhân (đổi mới, kinh doanh và đầu tư).

Việc ký kết hợp tác giữa hai Tập đoàn GFS và UmiAsia là một bước đi phù hợp với định hướng phát triển lâu dài của cả hai bên.

Tại buổi Lễ ký kết, GS.TS Rolf-Dieter Reineke - Giám đốc Điều hành phát triển đối tác, đại diện cho Tập đoàn UmiAsia chia sẻ:“Tập đoàn GFS có nhiều điểm tương đồng với UmiAsia về phương châm hoạt động kinh doanh, văn hóa doanh nghiệp và triết lý trên con đường hướng tới thành công.

Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác cùng GFS vì sự phát triển bền vững của cả hai doanh nghiệp. Đồng hành cùng GFS, góp phần đem đến thành công trong lĩnh vực phát triển nông nghiệp hữu cơ và khoa học công nghệ ứng dụng- năng lượng cho tăng trưởng xanh chính là cơ hội lớn để mang những giá trị nhân văn tới những người dân Việt Nam và cộng đồng trong khu vực”.

Lễ ký kết hợp tác giữa Tập đoàn UmiAsia và Tập đoàn GFS

Cùng ngày, Tập đoàn GFS cũng đã ký kết hợp tác với Công ty Syntegra Solar trong lĩnh vực đầu tư phát triển các dự án năng lượng.

Với kinh nghiệm hơn 17 năm trong lĩnh vực tư vấn và phát triển dự án, đặc biệt trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, Syntegra Sola -một trong những công ty hàng đầu Thụy Sỹ là sự lựa chọn hợp tác đúng đắn của Tập đoàn GFS để triển khai kế hoạch phát triển đầu tư trong lĩnh vực công nghệ - năng lượng xanh, góp phần vì một Việt Nam Xanh.

Ông Bùi Xuân Hồi - PGS. TS, Phó Viện trưởng Viện Công nghệ GFS thuộc Tập đoàn GFS cho biết: “Với phương châm cùng hợp tác, cùng chia sẻ và cùng sáng tạo để vươn tới thành công và cùng tỏa sáng, việc Tập đoàn GFS ký kết hợp tác với Tập đoàn UmiAsia và Công ty Syntegra Solar - các đối tác đến từ Thụy Sỹ là dấu mốc quan trọng trong việc tạo ra nền tảng phát triển bền vững, lâu dài, hợp tác thịnh vượng giữa các bên.

Với kinh nghiệm và năng lực chuyên môn hàng đầu của mình, các đối tác sẽ góp phần đẩy nhanh tiến độ triển khai mục tiêu và kế hoạch phát triển của GFS trong lĩnh vực tìm kiếm công nghệ, chuyên gia quốc tế, phát triển thị trường tiêu thụ các sản phẩm nông nghiệp hữu cơ, nuôi trồng thủy hải sản, chuyển giao ứng dụng công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực nông nghiệp hữu cơ; hợp tác phát triển các dự án năng lượng tái tạo với công nghệ hiện đại đủ sức cạnh tranh với các dạng năng lượng truyền thống. Điều đó góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp trong điều kiện khoa học công nghệ không ngừng phát triển”.

Đây không phải là lần đầu tiên Tập đoàn GFS hợp tác với các tổ chức thế giới trong lĩnh vực khoa học - công nghệ.

Trước đó, Tập đoàn GFS đã hợp tác thành công với các nhà khoa học hàng đầu các nước trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Isarel… trong lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao công nghệ, đưa các công nghệ tiên tiến nhất áp dụng vào thực tế như: Công nghệ gia cố nền đất yếu - hệ thống ô ngăn hình mạng NeoWebTM, công nghệ “tái sinh và bảo dưỡng nguội mặt đường bê tông nhựa TL-2000”, công nghệ nuôi trồng tảo biển từ khí thải CO2 từ các nhà máy nhiệt điện…

Tháng 10/2017 vừa qua, Tập đoàn GFS cũng đã ký kết hợp tác chiến lược với Viện Vật lý Nhiệt, Viện Hàn lâm Ucraina để nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao các công nghệ tiên tiến vào Việt Nam.

Với tầm nhìn trở thành tập đoàn hàng đầu Việt Nam và trong khu vực trong lĩnh vực nông nghiệp hữu cơ, công nghệ - năng lượng bên cạnh lĩnh vực đầu tư bất động sản, song hành với việc phát triển kinh doanh bền vững, sứ mệnh của Tập đoàn GFS là không ngừng nỗ lực tìm kiếm những khoa học công nghệ mới hiện đại để đưa vào ứng dụng, luôn sáng tạo để gia tăng giá trị vật chất và tinh thần cho cộng đồng, nâng cao chỉ số hạnh phúc cho xã hội, góp phần tạo nên một cuộc sống chất lượng, một xã hội văn minh!