Những ga-ra ô tô trị giá triệu đô tiện nghi như một căn biệt thự, trong đó có cả nhà bếp, nhà tắm, phòng tập thể thao và văn phòng...

Ghe tham nhung ga-ra xe hoi trieu do - Anh 1

Tỷ phú Craig Jackson chi 2 triệu USD để sở hữu chiếc ga-ra ở Paradise Valley, Arizona để làm chứa các siêu xe sang chảnh của mình.

Ghe tham nhung ga-ra xe hoi trieu do - Anh 2

Chiếc ga-ra triệu đô này thuộc về tỷ phú Francis Wisniewski ở Chicago, Mỹ.

Ghe tham nhung ga-ra xe hoi trieu do - Anh 3

Chiếc ga-ra ô tô của nhà hài kịch Jerry Seinfeld trị giá nửa triệu USD rộng hàng trăm m2 là nơi trú ngụ của bộ sưu tập 40 chiếc Porsches thời thượng. Trong ga-ra còn có cả bàn billiard, phòng bếp, phòng tắm và phòng làm việc.

Ghe tham nhung ga-ra xe hoi trieu do - Anh 4

Chiếc ga-ra độc đáo này chỉ rộng 6,4 m và sâu 4,75 m nhưng lại có giá lên đến 850.000 USD vì nó tọa lạc ở khu “đất vàng” tại Anh, gần khu vực Harrods ở Knightsbridge.

Ghe tham nhung ga-ra xe hoi trieu do - Anh 5

Có giá 1 triệu USD, chiếc ga-ra này nằm trong tòa nhà cổ cao 8 tầng ở thành phố New York, Mỹ.

Ghe tham nhung ga-ra xe hoi trieu do - Anh 6

Chiếc ga-ra này có giá 6 triệu USD thuộc về kỹ sư phần mềm Tom Gonzales.

Ghe tham nhung ga-ra xe hoi trieu do - Anh 7

Bảo tàng quốc gia Emirates được sử dụng như một ga-ra ô tô của tỷ phú Hamad Bin Hamdan Al-Nahyan. Điều đặc biệt của nhà để xe đắt nhất thế giới này là nó được mở cửa cho công chúng tham quan 200 chiếc xe ô tô độc, lạ...

Ghe tham nhung ga-ra xe hoi trieu do - Anh 8

Ga-ra ô tô này thuộc sở hữu của nhà thiết kế thời trang Mỹ nổi tiếng thế giới Ralph Lauren – người sở hữu một bộ sưu tập xe bao gồm những chiếc xe giá trị và hiếm trên thế giới. Bên ngoài nhà để xe, được ký hiệu D.A.D là 3 chữ cái đầu tiên của 3 người con của ông - David, Andrew và Dylan.

Ghe tham nhung ga-ra xe hoi trieu do - Anh 9

Điều dị thường của nhà xe John Travolta là nó đang lưu giữ một chiếc máy bay. Nhà để xe này có tổng cộng 15 chiếc xe, thuộc sở hữu của diễn viên nổi tiếng người Mỹ John Travolta, trong đó giá trị là nhất là chiếc Boeing 707.

Ghe tham nhung ga-ra xe hoi trieu do - Anh 10

Ga-ra của Jay Leno – giám đốc một chương trình truyền hình - có một bộ sưu tập đầy ấn tượng với 886 xe ô tô và xe máy (trong đó có 796 xe ô tô và 117 xe máy).