(Sao Việt) - Nếu lợi dụng chồng và con để nối tiếng, để PR tên tuổi thì Hà Hồ đã lợi dụng từ 4 năm trước và chẳng chờ đến lúc ra một cái album mới khoe.

Kính gửi độc giả báo Phunutoday!

Tôi vốn không phải là fan cuồng nhiệt của Hà Hồ nhưng ít nhiều cũng nắm được hành trình phát triển của sự nghiệp âm nhạc của Hà Hồ cũng như những thông tin về cuộc sống riêng tư của cô ấy. Tôi nhận thấy Hà Hồ là số ít ca sĩ có những nỗ lực không mệt mỏi trong sự nghiệp và cuộc sống, và thành quả mà cô ấy đạt được là sự ghi nhận của người hâm mộ, hạnh phúc gia đình viên mãn.

Hôm qua tôi có đọc bài viết "Hà Hồ bất ngờ thích khoe chuyện tình cảm trên báo" và thực sự không đồng tình với đánh giá này. Theo tôi, bài viết mang tính chủ quan, áp đặt, thậm chí có thể tác giả bài viết ghen ăn tức ở với hạnh phúc và thành công của Hà Hồ.

Hà Hồ là người như thế nào ai cũng biết. Hà Hồ là một cái tên đầy quyền lực trong giới showbiz. Cô luôn được săn đón dù ở bất kỳ đâu, bất kỳ chương trình lớn nhỏ nào. Hà Hồ đã quá nổi tiếng, đã quá thành công và có chỗ đứng vững chắc trong showbiz Việt, vậy nên cô chẳng bao giờ phải đụng đến mấy chiêu trò đánh bóng tên tuổi tầm thường kia.

Hà Hồ rất hiếm khi tâm sự về gia đình. Đến Ngày của Cha, cô mới mới lần đầu tiên có những tâm sự chân thành về cha mình, người đứng sau ánh hào quang của cô, cũng là nguồn động lực để con gái ông vượt qua mọi sóng gió trong cuộc sống.

Điều làm Hồ Ngọc Hà thương cha nhất là những bước đi tập tễnh, nặng nhọc với chiếc chân giả vì ông chỉ còn một chân sau chiến tranh. Cô biến tình thương đó thành động lực giúp mình bước qua mọi khó khăn trong sự nghiệp và cuộc sống riêng.

"Càng lớn tôi càng cảm nhận được những gì ba trải qua và càng ngưỡng mộ hơn tình cảm của ba mẹ khi cùng nhau vượt qua những mất mát và chăm sóc, yêu thương nhau đến tận bây giờ. Với tất cả những người con, ba mẹ mình luôn là thần tượng, tôi cũng không ngoại lệ", nữ ca sĩ chia sẻ.

Mỗi khi lặng nhìn cha từ đằng sau, Hà Hồ tự nhắc nhở mình: trong cuộc sống điều gì cũng có thể xảy ra mà ta không thể lường trước. Cách đối mặt và giải quyết mọi chuyện như thế nào là phụ thuộc vào suy nghĩ của mỗi người. "Chẳng có gì không thể vượt qua, quan trọng ta cho nó là chuyện nhỏ hay chuyện lớn mà thôi", cô nói.

Có thể Hà Hồ đã chọn sai cách để thể hiện lòng hiếu thảo với cha khi quay MV có chèn quảng cáo rượu, nhưng trên hết, nó cho thấy tình cảm của cô dành cho người đã sinh thành ra mình vô cùng lớn lao và đó là một cách để cô cảm ơn cha mình.

"Tình cảm cha con luôn là thứ tình cảm thiêng liêng, nhưng không phải ai cũng có dịp thể hiện được điều này bằng lời nói. Cha thì thường cứng rắn, nghiêm khắc và ít nói hơn mẹ, nhưng, những khi cần định hướng hay gặp những bế tắc trong cuộc sống, cha chắc chắn luôn là một chỗ dựa vững chắc bởi vốn kiến thức và kinh nghiệm sống của mình", Hà Hồ tâm sự.

Hà Hồ là người con hiếu thảo và là người vợ tốt nên đừng bao giờ nói cô lợi dụng gia đình để PR. Nếu lợi dụng chồng con để PR tên tuổi thì Hà Hồ đã lợi dụng từ 4 năm trước, chứ không chờ đến lúc này khi cô đã có mọi thứ trong tay.

Hà Hồ đâu có bán rẻ hạnh phúc của mình như vậy

Khi người ta hạnh phúc thì nhu cầu chia sẻ, khoe hạnh phúc ấy với mọi người là một điều hết sức bình thường. Chẳng lẽ tác giả bài viết chưa bao giờ cảm nhận được niềm vui khi kể về người thân yêu của mình mà thấy lạ lẫm trước hành động của Hà Hồ và đánh đồng nó với việc đánh bóng tên tuổi?

Hơn nữa, hãy thử đặt vào vị trí Hà Hồ xem thế nào. Trong khi dư luận đang có những đồn đại vượt quá giới hạn, ảnh hưởng tới hình ảnh và gia đình nhà chồng cô thì bắt buộc Hà Hồ phải lên tiếng.

Hà Hồ chia sẻ với báo giới về Cường đô la, về mẹ chồng và cuộc sống gia đình chính là cách để cô bảo vệ gia đình mình. Nếu không nói rõ ràng thì điều này sẽ ảnh hưởng đến Subeo và gia đình cô rất nhiều. Cô không muốn mọi người hiểu lầm và gây bất lợi cho việc kinh doanh của nhà chồng.

Thế nên giải thích như vậy đâu có gì không tốt và làm hại đến ai đâu. Vậy mà những lời giải thích ấy lại bị suy diễn ra rằng cô bán cha, bán chồng để PR cho Album của mình. Sự suy diễn ấy quá vô lý và khiến Hà Hồ cùng gia đình cô bị tổn thương.

Qua đây, tôi cũng đề nghị mọi người hãy để gia đình Hà Hồ được bình yên bởi Hà Hồ xứng đáng với những gì cô ấy đang có.