ANTĐ - Một thanh niên 22 tuổi ở Mỹ vừa bị bắt giữ sau khi tấn công bạn gái bằng một chiếc quần jean phủ đầy mù tạt.

“Phi công trẻ” cưỡng hiếp, giết hại bà lão 74 tuổi Trung Quốc: Sữa nhiễm thủy ngân, xúc xích có giòi Giả danh ông chủ để phỏng vấn xin việc với mưu đồ tình dục

Theo nhà chức trách thì John McGuinness, một sinh viên ở Massachusetts, Mỹ đã nhúng chiếc quần jean của bạn gái vào mù tạt sau khi “điên tiết” vì cô này nhận tin nhắn của một người đàn ông khác.

Cô gái này khai báo với cảnh sát là McGuinness quật mạnh chiếc quần jean ướt đẫm mù tạt vào mặt cô khiến hai mắt cô bị bỏng vì cay.

McGuinness bị buộc tội tấn công và hành hung người khác bằng vũ khí nguy hiểm.

John McGuinness, 22 tuổi

Sự việc xảy ra khi cặp đôi này đang trên đường về nhà thì cô bạn gái của McGuinness nhận được tin nhắn của một người đàn ông khác.

Hai người đã cãi vã suốt đường đi. Sau khi đưa McGuinness về nhà, cô gái một mình lái xe về thì nhận được tin nhắn của McGuinness nói rằng anh này đã vứt chiếc quần jean trị giá $200 của cô đi.

Cô gái đã quay trở lại và thấy McGuinness đang đứng chờ sẵn với chiếc quần jean phủ đầy mù tạt và tấn công cô gái. Cô này đã cố gắng gọi cho mẹ và cảnh sát song McGuinness đã giật lấy điện thoại và ném đi. Sau khi tấn công bạn gái bằng mù tạt McGuinness còn đổ đầy mù tạt vào trong xe của cô này.

Anh này bị buộc tội hành hung người khác bằng vũ khí nguy hiểm.

Quỳnh Chi
Theo DM/HP