Thấy người yêu cũ trò chuyện vui vẻ với thanh niên khác, Đức Anh nổi máu tuông. Mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm Đức Anh đã đâm trọng thương tình địch.

Tin từ báo Công lý cho hay, ngày 29/2, TAND tỉnh Khánh Hòa đã chấp nhận kháng cáo sửa án sơ thẩm giảm cho bị cáo Lê Đức Anh (27 tuổi, trú Chương Lộc, Chương Dương, Thường Tín, Hà Nội) từ 4 năm 6 tháng xuống còn 3 năm tù về tội "Cố ý gây thương tích".

Ghen tuong vo co nam thanh nien dam trong thuong tinh dich - Anh 1

Bị cáo Lê Đức Anh trước vành móng ngựa - Ảnh: báo Công lý

Trước đó, tin từ báo Công an TP. HCM cho hay, khoảng 23 giờ ngày 13/3/2015, Anh điều khiển xe máy đi đến phòng trọ của Lê Thị T. (người yêu cũ) ở 8B Đoàn Trần Nghiệp, Nha Trang để chơi.

Khi đến phòng trọ, Anh thấy T.đang ngồi nói chuyện với Trần Xuân Th. (người yêu mới của T.), còn xe máy Ablade của Th. dựng ở trước cổng có treo mũ bảo hiểm. Anh liền dùng mũ bảo hiểm đập vào mặt đồng hồ đo tốc độ của xe làm cả hai bị vỡ.

Sau đó, Anh điều khiển xe về lại phòng trọ của mình thay áo rồi quay lại gặp T. để nói chuyện.

Khi đến góc cua gần nhà T. thì Anh gặp Th. chở T. chạy ra. Anh xuống xe thì bị T. chạy lại ôm ngăn cản và bảo Th, chạy đi. Sau đó, Anh và T, vào phòng trọ ngồi nói chuyện thì xảy ra mâu thuẫn, Anh đã tát T, một cái.

Do sợ em ruột của T,trong phòng biết nên cả hai đi ra đầu hẻm tiếp tục đứng nói chuyện.

Về phía Th. khi đi về đến cầu Trần Phú, Nha Trang đã gọi điện cho Nguyễn Tấn V. nhờ lên đánh trả thù Anh, V. đồng ý.

Khi cả hai đi đến phòng trọ của T., Th. đứng ngoài trông xe còn V. đi vào trong dùng mũ bảo hiểm đánh vào đầu và mặt Anh.

Lúc này, Th. cũng từ ngoài xông vào thì bị Anh dũng mảnh nhựa cứng của mũ bảo hiểm bị vỡ đâm một cái vào vùng ngực của Th. Th. và V. bỏ chạy ra ngoài đường, do bị thương tích nên Th. đã được người dân đưa đi cấp cứu với tỷ lệ thương tật 31%.

HẠNH VŨ (Tổng hợp)

Đọc báo Pháp luật Đời Sống trong ngày cập nhật liên tục từng giờ tại chuyên mục Pháp Luật