Khi tôi phát hiện ra, em chỉ nói xin lỗi, mặc cảm giác của tôi tồi tệ như thế nào.

Tôi không nghĩ mình lại rơi vào hoàn cảnh này, không biết chia sẻ cùng ai nên lên đây tâm sự với các bạn cho vơi nỗi lòng. 6 năm yêu nhau không phải quá dài nhưng cũng đủ đắng cay ngọt bùi, giờ tôi không biết đi về đâu, phải làm gì. Tôi mất phương hướng khi người mình yêu thương nhất cũng lừa dối mình.

Em bảo hai đứa làm xa nhau, có đến với nhau cũng khổ cho cả 2 nên hãy dừng lại sẽ tốt hơn. Tôi chấp nhận, đã nói nếu em có ai hãy nói, tôi sẽ dừng lại, đừng lừa dối tôi là được.

Ghet su phan boi, gap ngay co bo moi xa nhau 3 ngay da yeu nguoi khac - Anh 1

Ảnh minh họa.

Tôi ghét nhất bị phản bội. Vậy mà mới có 3 ngày tạm dừng liên lạc để cả 2 cùng suy nghĩ xem tình cảm có đủ lớn để đến bên nhau không, em đi yêu người khác, để rồi khi tôi phát hiện ra em chỉ nói xin lỗi, mặc cảm giác của tôi tồi tệ như thế nào. Em thật tàn nhẫn, có chết tôi cũng không nghĩ em đối xử với tôi như vậy.

Khi lên đây viết những dòng này, tôi đã chấp nhận mất em, trong tim tôi em đã chết nhưng nỗi đau này tôi sẽ không bao giờ quên, sẽ mang đến hết cuộc đời này. Suốt đời tôi hận em, mãi mãi như vậy. Tôi có ích kỷ quá không khi chẳng thể tha thứ được cho em?

Theo VNE