Radamel Falcao cho biết anh cảm thấy rất vui mừng sau khi ghi được bàn thắng đầu tiên kể từ khi gia nhập Man Utd, và cầu thủ này hy vọng sẽ tiếp tục lập công trong màu áo CLB.

Đêm qua, Radamel Falcao đã ghi bàn trong màu áo CLB mới Manchester United, sau khi tung ra một cú dứt điểm rất nhanh từ một đường chuyền của Angel Di Maria. Đây là pha lập công đầu tiên của tiền đạo người Colombia cho M.U kể từ khi gia nhập Old Trafford trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua.

Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, Falcao cho biết anh cảm thấy rất hài lòng khi ghi được bàn thắng đầu tiên cho Manchester United, và hy vọng rằng trong tương lai anh sẽ tiếp tục có những pha làm bàn quan trọng trong màu áo Man Utd.

“Tất cả các tiền đạo đều cần phải ghi bàn, và tôi cảm thấy đôi chút nhẹ nhõm sau khi ghi được bàn thắng đầu tiên,” Falcao cho biết. “Tôi hy vọng sẽ ghi thêm nhiều bàn thắng trong tương lai. Thật tuyệt khi bàn thắng đầu tiên của tôi được ghi tại Old Trafford, tôi tận hưởng niềm vui này với các cổ động viên, và tôi muốn cảm ơn Chúa, các đồng đội của tôi, và cả các HLV.”

Tiền đạo người Colombia cũng cho biết anh hy vọng sẽ được tiếp tục gắn bó với Manchester United trong tương lai.

“Tôi và gia đình tôi rất hạnh phúc tại đây, và chúng tôi hy vọng sẽ có thể tiếp tục ở lại Manchester United thêm nhiều năm nữa.”

Hiện tại, Falcao đang khoác áo M.U dưới dạng cho mượn từ AS Monaco. Tuy vậy, đội bóng thành Manchester được cho là đang đàm phán để mua đứt anh trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm 2015.