Lập cú đúp trong trận đấu với Malaga ở vòng 10 La Liga cho Atletico Madrid, tiền đạo Kevin Gameiro vẫn tin rằng mình còn để lại một phần linh hồn ở CLB cũ Sevilla.

Ghi ban nhu may, tien dao Atletico van noi chua bat 'so lon nhat' - Anh 1

Cú đúp trong trận Malaga vẫn không thể khiến Gameiro mãn nguyện. Ảnh: Internet.

Hai bàn thắng Kevin Gameiro ghi được trong trận đấu với Malaga có thể khiến bất cứ ai yêu mến Atleti, kể cả HLV Diego Simeone, cảm thấy hài lòng. Thế nhưng, người duy nhất tỏ ra không mãn nguyện lại chính là chủ nhân của cú đúp đó, Kevin Gameiro. Sau trận đấu, tiền đạo người Pháp cho biết anh vẫn chưa "lên đỉnh" với hai bằn thắng mình ghi được.

Gameiro phát biểu: "Đó chỉ là cú đúp đầu tiên sau ba tháng tôi chuyển đến đội bóng mới. Tôi đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ các đồng đội. Ngài "Cholo" (biệt danh của HLV Simeone) vẫn đặt niền tin vào tôi. Nhưng đó chưa phải là 100% thực lực mà tôi có."

Anh còn chia sẻ thêm: "Gameiro hồi còn ở Sevilla vẫn chưa xuất hiện đâu". Tuy nhiên, tiền đạo tuyển Pháp không phải đợi lâu để lấy lại mảnh linh hồn còn ở Sevilla, khi Atletico Madrid chỉ phải gặp FK Rostov ở vòng bảng Champions League vào thứ Tư tới.

Dù không hài lòng với màn trình diễn trong trận đấu với Malaga, nhưng Gameiro không thể phủ nhận cú đúp đó đã giúp Atleti lấy lại mạch thắng sau khi thua chính CLB cũ của anh, Sevilla. Nhờ chiến thắng này, Atletico Madrid tạm thời vươn lên đứng thứ ba bảng xếp hạng La Liga 2016/17.

Túc Cầu - Thể Thao Việt Nam | 19:52 31/10/2016