Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Ghost win 7 đa cấu hình là gì? Những ưu điểm của Ghost win 7

Hiện nay có rất nhiều người quan tâm đến Ghost win 7 đa cấu hình là gì? Những ưu điểm của bản Ghost win 7 đem lại cho máy tính hệ điều hành Windows gồm những gì?

Ghost win 7 đa cấu hình là gì?

Ghost win 7 nghĩa là cài đặt lại hệ thống của máy tính Windows về trạng thái ban đầu mà người dùng muốn. Nếu như bạn dùng bản Ghost win nào thì sau khi Ghost lại sẽ sử dụng hệ điều hành Windows đó. Bởi vậy mà Ghost win 7 là bản nén của hệ điều hành Windows 7 được tạo ra từ trước giúp cho quá trình vận hành của máy tính được cải thiện rất nhanh và hiệu quả.

Ghost win 7 đa cấu hình là gì?

Ghost win 7 được khá nhiều người sử dụng hiện nay bởi nó rất ổn định, nhẹ và dễ sử dụng. Tuy nhiên đây là phiên bản của hệ điều hành Windows cũ nhưng Windows 7 được rất nhiều người dùng ưa chuộng và tin tưởng sử dụng. Chính vì thế mà có rất nhiều các phiên bản Ghost khác nhau từ Ghost win 7 32bit, Ghost win 7 64bit, Ghost win 7 đa cấu hình, từ các phiên bản khác như Home Basic, Professional, Enterprise hay Ultimate.

Một số phần mềm cài đặt đi kèm bản Ghost win 7

Sau đây là một số phần mềm được cài đặt đi kèm theo bản Ghost win 7 đa cấu hình cho mọi người tham khảo. Cụ thể:

Phần mềm WinRAR - x64 - (Phiên bản 5.0.8 đã active) - Phần mềm hỗ trợ máy tính nén và giải nén
K-Lite Codec Pack 1540 Basic - Bản miễn phí (chạy trên nền tảng Windows Media)
Foxit Reader 9.7.1 - Phiên bản miễn phí
Bộ font tiếng Việt - Bản tổng hợp các font chữ tiếng Việt
Unikey 4.3 RC4 - Phiên bản Unikey mới nhất mọi thời điểm
Driver máy in Canon 2900 - Driver máy in Canon 2900 phổ biến được tích hợp sẵn
NET Framework 4.5.2 - Đây là nền tảng lập trình và thực thi ứng dụng chủ yếu trên hệ điều hành Microsoft Windows được phát triển bởi Microsoft.
KMDF 1.11 Win-6.1 - Microsoft Kernel-Mode Driver Famerwork

Một số phần mềm đi kèm Ghost win 7.

Lưu ý: Sau khi mọi người Ghost lại thì hãy khởi động lại máy tính để hoàn tất việc cài đặt. Bản Ghost này chạy phần mềm MISA hoặc các máy chạy phần mềm AutoCAD mà không về phát sinh lỗi. Với những thông tin thống kê các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bản Ghost win 7 này.

Phương pháp Ghost win 32bit và 64bit

Khi mọi người đã hiểu rõ về bản Ghost win 7 đa cấu hình là gì và các phần mềm đi kèm. Thì mọi người cần phải Tìm hiểu thêm về cách Ghost win 32bit và 64bit. Tùy thuộc vào cấu hình máy thì các bạn nên lựa chọn phiên bản sao cho phù hợp nhất. Và anh em cần lưu ý một điều nhỏ trước khi tiến hành Ghost lại máy thì cần kiểm tra những phần sau:

Ổ cứng của bạn hỗ trợ cài đặt theo chuẩn nào, GPT hay UEFI
Dung lượng Ram của máy tính trên hay dưới 4Gb. Nếu như máy tính của bạn có dung lượng ít hơn 4Gb thì nên dùng bản Ghost win 7 32bit. Còn nêu Ram trên 4Gb thì mọi người hãy sử dụng bản Ghost win 7 64bit đa cấu hình
Bạn cần tải sẵn những Driver cần thiết để đề phòng trường hợp sử dụng bản Ghost trắng, không tự nhiên Driver.

Ngoài ra các bạn có thể sử dụng đĩa CD Hiren Boot, USB Boot để Ghost lại máy cũng đem lại hiệu quả rất cao.

Kết luận

Trên đây là những thông tin tổng hợp chi tiết về bản Ghost win 7 đa cấu hình cho anh em tham khảo của Share Tips. Hy vọng bài viết trên sẽ đem lại nhiều điều hữu ích tới các bạn và giúp hiểu rõ hơn về Ghost win là gì?

Lê Hằng

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/tin-tuc/ghost-win-7-da-cau-hinh-la-gi-nhung-uu-diem-cua-ghost-win-7/20211022020907128