Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Giả bệnh nhân thuê xe cứu thương vượt chốt kiểm soát vào Quảng Ninh

Nhóm người trên xe thú nhận ở Hải Dương, không phải là bệnh nhân. Họ thuê xe cứu thương chở từ Hải Dương về Quảng Ninh để đi làm, với hy vọng không phải dừng để khai báo y tế...

CSGT kiểm tra xe cứu thương có biểu hiện nghi vấn. Ảnh: Cục CSGT.

Thông tin ban đầu, khoảng 20h30 ngày 26/6, 1 ô tô cứu thương, biển số 34A 389-86 đi từ hướng Hải Phòng sang Quảng Ninh qua chốt kiểm dịch không dừng khai báo y tế.

Phát hiện xe cứu thương trên có biểu hiện nghi vấn, CSGT thuộc Đội 2 làm nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch trước Trạm thu phí đầu cầu Bạch Đằng trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh, dừng xe kiểm tra.

Lực lượng chức năng phát hiện 1 lái xe và 5 người ngồi trong khoang phía sau.

Ban đầu những người này khai là bệnh nhân đi cấp cứu, nhưng khi CSGT hỏi lái xe Phạm Công Hải L (sinh năm 1994, trú tại Nam Sách, Hải Dương), thì thấy anh này trả lời quanh co, có nhiều biểu hiện bất minh.

Tài xế Hải L không xuất trình được giấy phép lái xe cho lực lượng chức năng.

Cuối cùng, 5 người trên xe thú nhận có hộ khẩu thường trú tại Gia Lộc, Hải Dương và không phải là bệnh nhân. Họ dùng chiêu thức thuê xe cứu thương chở từ Hải Dương về Quảng Ninh để đi làm, với hy vọng không phải dừng để khai báo y tế.

Tổ CSGT bàn giao vụ việc cho Công an thị xã Quảng Yên xác minh, xử lý.

G. Thông

Nguồn Pháp Luật VN: https://baophapluat.vn/gia-benh-nhan-thue-xe-cuu-thuong-vuot-chot-kiem-soat-vao-quang-ninh-post400361.html