Giá Bitcoin hôm nay 15/11: Lòng vòng ngưỡng 6.600 USD

Gốc
Giá Bitcoin hôm nay 15/11 đang ổn định, giá trị của đồng tiền ảo gần như không thay đổi do thị trường đang bị chi phối bởi nhiều luồng thông tin trái chiều xung quanh tương lai của đồng tiền ảo.

Giá Bitcoin hôm nay 15/11 hiện đang giao dịch ở ngưỡng 6.618 USD, tăng nhẹ 1,67%. Trong toàn bộ phiên giao dịch, giá Bitcoin không biến động nhiều với giá cao nhất đạt 6.717 USD.

Giá Bitcoin hôm nay 15/11: Lòng vòng ngưỡng 6.600 USD - Ảnh 1

Giá Bitcoin hôm nay 15/11: Giá trị ổn định, lòng vòng ngưỡng 6.600 USD.

Trong vài ngày gần đây, giá Bitcoin đang có rất nhiều xáo trộn. Vào đầu tuân, giá Bitcoin đột ngột mất hơn 20% giá trị, Nguyên nhân bitcoin xuống giá là do bitcoin cash tách ra và thuật toán Segwit thay đổi.

Bitcoin cash đã chạm đỉnh cao nhất toàn thời gian 2.426 USD - cao nhất toàn thời gian trước khi trở về mức 1.217 USD.

Khối lượng giao dịch Bitcoin Cash đã giảm tới 42% so với mức cao nhất và sự suy giảm này chẳng có gì hơn là sự sửa chữa những sai lầm trước đó.

Tuy nhiên, bitcoin vẫn đang là một trong những kênh đầu tư được nhiều người lựa chọn. CME Group thông báo kế hoạch phát hành hợp đồng bitcoin tương lai hay một số nước (như Nhật Bản) ra luật mới chấp nhận bitcoin là phương tiện thanh toán hợp pháp đầu tuần trước và điều này khiến cho giá bitcoin từng tăng không ngừng nghỉ.

Kỷ lục giá của bitcoin chỉ bị ngừng lại sau khi bitcoin cash - đồng tiền tách ra mang lại những giá trị. Giá trị vốn hóa của Bitcoin vẫn đang ở ngưỡng cao trên 109 tỷ USD và đây là điểm cộng của tiền ảo trong mắt các nhà đầu tư hiện tại.

Video: Bitcoin đang ''càn quét'' thế giới thế nào?

Việt Vũ

Tin nóng

Tin mới