Giá BlackBerry Passport ở Việt Nam thấp nhất thế giới?

Gốc
Giá bán lẻ hiện nay của sản phẩm này trên trang blackberry.com tại Mỹ và trang Amazon là 599 USD (khoảng 12,2 triệu đồng). Tuy nhiên, mức giá này chưa bao gồm thuế và chỉ dành cho người dùng có thẻ tín dụng của Mỹ.

Chính sách giá này có ưu đãi riêng, tương tự như Blackbeery Z3 tại Indonesia hồi tháng 6.2014.

Trong khi đó, BlackBerry Passport ở châu Âu có mức giá nhỉnh hơn, như ở Anh là 530 bảng (khoảng 18 triệu đồng); Đức và Pháp là 649 euro (tương đương 17,2 triệu đồng). Ở một số thị trường khác như Ấn Độ 49.990 rupi (khoảng 17 triệu đồng) và Malaysia là 2.399 ringit (khoảng 15,7 triệu đồng). Các mức giá bán lẻ trên không kèm hợp đồng.

Theo BlackBerry Việt Nam và nhà phân phối Smartcom, giá bán sản phẩm này ở Malaysia hấp dẫn và thấp hơn nhiều các nước là do Malaysia không có thuế VAT. Tuy nhiên, người tiêu dùng Việt Nam hoàn toàn có thể hy vọng rằng, BlackBerry sẽ có ưu tiên riêng cho thị trường này và đưa ra mức giá thấp hơn hoặc tương đương thị trường Malaysia vì sự phát triển mạnh mẽ của BlackBerry tại Việt Nam...

Một số nguồn tin cho rằng, mức giá của BlackBerry Passport ở Việt Nam sẽ khoảng 15,5 triệu đồng. Như vậy, giá BlackBerry Passport bán lẻ, không kèm hợp đồng nhà mạng ở Việt Nam sẽ vào loại thấp gần nhất trên thế giới, tất nhiên là sau Mỹ.

Tin nóng

Tin mới