Cách đây vài phút, gia đình ca sĩ Minh Thuận đã mượn trang cá nhân của nữ ca sĩ Phương Thanh để gửi lời cảm ơn đến bạn bè, đồng nghiệp, khán giả... đã quan tâm sức khỏe của anh thời gian qua.

Bằng sự mang ơn sâu sắc và cũng là tấm chân tình của Minh thuận và gia đình đứng trước tình cảm quá lớn của khán giả, bạn bè đồng nghiệp, người thân... gia đình ca sĩ Minh Thuận đã chia sẻ những lời cảm ơn vô cùng cảm động:

THƯ CẢM ƠN
Từ gia đình ca sĩ Minh Thuận gửi lời cám ơn tới tất cả mọi người

Thời gian vừa qua từ ngày ca sĩ Minh Thuận trở bịnh nặng có rất nhiều những thông tin, báo mạng, đồng nghiệp, fan club, bạn bè.... đã ưu ái chia sẻ, lo lắng, cầu nguyện, quan tâm rất nhiều đến tình trạng của ca sĩ, chúng tôi những người trong gia đình rất xúc động và cảm kích, thời gian qua vì phải tập trung tích cực chăm sóc cho ca sĩ nên chưa có dịp đáp tạ .

Hôm nay đây là lần đầu tiên gia đình chính thức nhờ trang cá nhân của ca sĩ Phương Thanh để thông báo về bịnh trạng của ca sĩ hiện nay. Sức khỏe Minh Thuận tuy yếu nhưng có phần nào tạm ổn hơn những ngày trước, tuy nhiên trong thời gian tới vẫn cần ở lại bịnh viện để theo dõi, thuốc thang theo điều trị của bác sĩ với hy vọng sức khỏe ngày một khả quan hơn.

Qua đây gia đình xin chân thành bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tập thể các bác sĩ, điều dưỡng, y tá, nhân viên phục vụ đã hết lòng săn sóc, điều trị, nhất là các bác sĩ chuyên môn luôn ngày đêm túc trực không quản ngại khó khăn bằng mọi cách vực lại sức khỏe cũng như tinh thần cho Minh Thuận có những lúc phải căng thẳng giành giật giữa sự sống và sự chết....gia đình xin hết mực biết ơn!
Xin cảm ơn sâu sắc đến các quý sư Thầy sư cô và Phật Tử đã làm lễ cầu an tận tình giúp đỡ Minh Thuan khi nương tựa ở trong Chùa ..
Ngoài ra rất cảm ơn và xúc động khi hằng ngày đọc được những thông tin được các báo đài. truyền thông luôn quan tâm. truyền tãi và cập nhật tin tức về bệnh tình của Minh Thuận để những người không tiếp cận nhưng vẫn có thể nắm bắt thông tin tường tận...

Gia đình cũng xin hết lòing cảm ơn vì đã nhận được hàng ngàn lời động viên an ủi của những cô di chú bác, anh em, những đồng nghiệp xưa nay gắn bó cùng Thuận trên sân khấu, phim trường... đã chia sẻ những kỷ niệm, tình cảm đặc biệt cho Minh Thuận bằng cách này hay cách khác, có người dùng lời ca tiếng nhạc để gửi đến những lời chúc mong Minh Thuận vượt qua cơn bạo bệnh. Đặc biệt là Phương Thanh - người bạn tri kỷ của Minh Thuận lúc bào cũng hy sinh, chia sẻ hết lòng trên mọi phương diện...

Xin chan thanh cam on cac khan Gia, fan club da luon Ben canh va ung ho buoc duong cua MT tu nhung ngay Khoi dau su nghiep cho den hom nay Mac du MT dang nam tren giuong binh cac ban van am tham theo sat de dong vien va tiep them niem tin cho MT. Day se la su cam kich rat Lon neu nhu Minh Thuan biet duoc Tinh cam cua cac ban danh cho Anh luc nay.

Xin chan thanh cam on cac ban bè gan xa , quen biet cung nhu chua quen , trong nuoc cung nhu ngoai nuoc da them những lời cầu nguyện rat y nghia, những lời chúc tot dep khi Minh Thuận vua vượt qua hôn mê nguy kịch hoặc những chia xẻ về các bài thuoc Dan gian, giới thiệu các lương y......của mọi người khắp nơi gửi đến Minh Thuận, xin cam on nhung nguoi da khong quan duong xa tuc truc ben ngoai de cho vao tham Minh Thuan du chi duoc vai Phut ...

Tat ca nhung tinh cam quy bau cung nhu su dong Hanh cua moi nguoi da tiep them dong luc cho Gia dinh va an ui cho Minh Thuan rat nhieu de vuot qua giai doan kho khan nay.. Mot lan nua chan thanh cam on . Nhan day Gia dinh cung quyet dinh de Phuong Thanh la nguoi dai dien dua ra thong tin, va quyet dinh truoc cong Chung va bao chi.

XVK