Gia đình Diego Costa rục rịch chuyển về Madrid

Gốc
Theo thông tin từ The Sun, Diego Costa sẽ chuyển toàn bộ gia đình của mình về Madrid sinh sống trong thời gian tới.

Đây được xem là một động thái mở đường trở lại Atletico của tiền đạo người Tây Ban Nha hiện vẫn đang thuộc biên chế Chelsea. Trước đó, tiền đạo 28 tuổi này cũng đã công khai trước truyền thông rằng hiện tất cả những gì anh muốn, đó chính là trở lại đội bóng thành Madrid thi đấu.

Gia đình Diego Costa rục rịch chuyển về Madrid - Ảnh 1

Về phía Chelsea, hiện những mâu thuẫn giữa Costa và đội bóng thành London vẫn chưa tìm được cách giải quyết. Dù đã đưa ra những biện pháp mạnh bằng những hình phạt nhắm thẳng vào tài chính, nhưng Chelsea vẫn đang thất bại trong việc triệu tập Costa.

Vào thời diểm hiện tại theo nhiều nguồn tin, Costa vẫn đang ở Brazil cùng gia đình của mình. Costa đã từ chối thông báo triệu tập của Chelsea trong nhiều tháng qua, sau khi trước đó tiết lộ bản thân bị đội bóng này đối xử như một 'tên tội phạm'.

Với việc Atletico phải đến tận tháng Giêng mới được phép mua sắm trở lại, trong khi Costa vẫn quyết tâm không ra sân thi đấu cho The Blues, rất có thể trong những tháng cuối năm nay thì NHM sẽ không còn được dịp trong thấy tiền đạo người Tây Ban Nha thi đấu.

Video tài năng của Diego Costa

Xú - Thể thao Việt Nam | 09:10 11/09/2017

Tin nóng

Tin mới