Gia đình Minh Thuận khẳng định sức khỏe tuy yếu nhưng có phần nào tạm ổn hơn những ngày trước, dập tắt các tin đồn trái chiều về Minh Thuận trước đó.

Mới đây, trên trang cá nhân của ca sĩ Phương Thanh đã đăng tải thư cảm ơn của gia đình Minh Thuận. Theo đó, gia đình Minh Thuận đã chính thức lên tiếng về bệnh tình của Minh Thuận đang làm công chúng xôn xao trong thời gian gần đây.

Gia đình Minh Thuận cho biết: “Hiện nay, sức khỏe Minh Thuận tuy yếu nhưng có phần nào tạm ổn hơn những ngày trước, tuy nhiên trong thời gian tới vẫn cần ở lại bệnh viện để theo dõi, thuốc thang theo điều trị của bác sĩ với hy vọng sức khỏe ngày một khả quan hơn”.

Gia dinh lan dau tiet lo ve suc khoe cua Minh Thuan - Anh 1

Hình ảnh hiếm hoi của Minh Thuận và bố

Cũng trong thư cảm ơn, gia đình Minh Thuận đã gửi lời cảm ơn chân thành đến tập thể các bác sĩ, điều dưỡng, y tá, bạn bè… những người luôn sát cánh bên Minh Thuận trong lúc khó khăn.

Có thể nói, lời chia sẻ của gia đình Minh Thuận đã dập tắt những thông tin trái chiều về ca sĩ trong thời gian gần đây. Trước đó, có không ít nguồn tin cho rằng Minh Thuận đang nguy kịch, đã được đưa về nhà để chờ bố mẹ về nước…

Gia dinh lan dau tiet lo ve suc khoe cua Minh Thuan - Anh 2

Thư cảm ơn của gia đình Minh Thuận

Thông tin Minh Thuận bị ung thư phổi đã nhận được sự quan tâm của nhiều công chúng trên cả nước. Mới đây, đã có một khán giả nữ tình nguyện hiến nội tạng để chữa khỏi bệnh cho nam ca sĩ Minh Thuận. Hành động của cô gái này khiến nhiều người vô cùng xúc động. Tuy nhiên, mọi người chỉ ghi nhận tấm lòng chứ không ai tán đồng việc cô gái trẻ hi sinh bản thân vì thần tượng.

Gia dinh lan dau tiet lo ve suc khoe cua Minh Thuan - Anh 3

Minh Thuận bên gia đình

Diệp Lâm Anh cũng bày tỏ muốn hiến nội tạng cho Minh Thuận bởi cô muốn “làm một điều gì đấy cho có ý nghĩa trong cuộc đời tuổi trẻ của mình. Em và anh ấy có dịp làm việc chung trong Bếp hát rồi sau đó anh Thuận có gọi em trong những dự án phim khác”.

Toàn bộ nội dung thư cảm ơn gia đình Minh Thuận chia sẻ:

"THƯ CẢM ƠN. Từ gia đình ca sĩ Minh Thuận gửi lời cám ơn tới tất cả mọi người.

Thời gian vừa qua từ ngày ca sĩ Minh Thuận trở bệnh nặng có rất nhiều những thông tin, báo mạng, đồng nghiệp, fan club, bạn bè... đã ưu ái chia sẻ, lo lắng, cầu nguyện, quan tâm rất nhiều đến tình trạng của ca sĩ, chúng tôi những người trong gia đình rất xúc động và cảm kích, thời gian qua vì phải tập trung tích cực chăm sóc cho ca sĩ nên chưa có dịp đáp tạ.

Gia dinh lan dau tiet lo ve suc khoe cua Minh Thuan - Anh 4

Minh Thuận khi còn nhỏ và bố

Hôm nay, đây là lần đầu tiên gia đình chính thức nhờ trang cá nhân của ca sĩ Phương Thanh để thông báo về bệnh trạng của ca sĩ. Hiện nay, sức khỏe Minh Thuận tuy yếu nhưng có phần nào tạm ổn hơn những ngày trước, tuy nhiên trong thời gian tới vẫn cần ở lại bệnh viện để theo dõi, thuốc thang theo điều trị của bác sĩ với hy vọng sức khỏe ngày một khả quan hơn.

Qua đây gia đình xin chân thành bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tập thể các bác sĩ, điều dưỡng, y tá, nhân viên phục vụ đã hết lòng săn sóc, điều trị, nhất là các bác sĩ chuyên môn luôn ngày đêm túc trực không quản ngại khó khăn bằng mọi cách vực lại sức khỏe cũng như tinh thần cho Minh Thuận có những lúc phải căng thẳng giành giật giữa sự sống và sự chết... Gia đình xin hết mực biết ơn.

Gia dinh lan dau tiet lo ve suc khoe cua Minh Thuan - Anh 5

Minh Thuận và bố hiện tại

Xin cảm ơn sâu sắc đến các quý sư Thầy sư cô và Phật Tử đã làm lễ cầu an tận tình giúp đỡ Minh Thuận khi nương tựa ở trong Chùa.

Ngoài ra rất cám ơn và xúc động khi hằng ngày đọc được những thông tin các báo, đài, truyền thông, báo mạng luôn quan tâm, truyền tải và cập nhật tin tức về bệnh tình của Minh Thuận để những người dù không tiếp cận vẫn có thể nắm được tường tận.

Gia dinh lan dau tiet lo ve suc khoe cua Minh Thuan - Anh 6

Gia đình cũng xin hết lòng cảm hơn vì đã nhận được hàng ngàn lời động viên, an ủi của những cô dì chú bác, anh em, những đồng nghiệp xưa nay gắn bó cùng Thuận trên sân khấu, phim trường đã chia sẻ những kỷ niệm và tình cảm đặc biệt dành cho Minh Thuận bằng cách này hay cách khác, có người dùng lời ca tiếng nhạc để gửi đến những lời chúc mong Minh Thuận vượt qua cơn bạo bệnh. Đặc biệt nhất là Phương Thanh, người bạn tri kỷ của Minh Thuận, lúc nào cũng hy sinh, chia sẻ hết lòng trên mọi phương diện.

Gia dinh lan dau tiet lo ve suc khoe cua Minh Thuan - Anh 7

Minh Thuận thân thiết với Phương Thanh

Xin chân thành cám ơn các khán giả, fan club đã luôn bên cạnh và ủng hộ Minh Thuận từ những ngày đầu khởi nghiệp cho đến hôm nay. Mặc dù, Minh Thuận đang nằm trên giường bệnh, các bạn vẫn âm thầm theo sát để động viên và tiếp thêm niềm tin cho Minh Thuận. Đây sẽ là sự cảm kích rất lớn nếu như Minh Thuận biết được tình cảm của các bạn dành cho anh lúc này.

Xin chân thành cám ơn các bạn bè gần xa, quen biết cũng như chưa quen, trong nước cũng như ngoài nước đã thêm những lời cầu nguyện rất ý nghĩa, những lời chúc tốt đẹp khi Minh Thuận vượt qua hôn mê, nguy kịch hoặc những chia sẻ về các bài thuốc dân gian, giới thiệu các lương y.. của mọi người khắp nơi để gửi đến Minh Thuận. Xin cám ơn những người đã không quản đường xa túc trực bên ngoài để chờ vào thăm Minh Thuận dù chỉ được vài phút.

Tất cả những tình cảm quý báu cũng như sự đồng hành của mọi người để tiếp thêm động lực cho gia đình và an ủi cho Minh Thuận rất nhiều để vượt qua giai đoạn khó khăn này. Một lần nữa chân thành cám ơn".

Hoa hậu thể thao Trần Thị Quỳnh khoe đường cong “mướt mắt” với bikini

An Nguyên