Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Gia đình sao Việt đón 'Hổ con' trong năm 2022

Gia đình sao Việt này đang háo hức chờ ngày 'hổ con' ra đời.

Năm 2022 là năm Nhâm Dần, một năm đẹp để chào đón các thiên thần nhí. Sắp tới, gia đình sao Việt như: Phạm Quỳnh Anh, Lê Dương Bảo Lâm, Phanh Lee,...chuẩn bị chào đón "hổ con" chào đời trong năm 2022 này.

Phạm Quỳnh Anh

Sau thời gian dài giấu kín chuyện mang thai lần 3, trong đêm nhạc Phạm Quỳnh Anh đã quyết định công khai tin vui tới tất cả khán giả. Theo như cô chia sẻ, bởi vì bản thân thân đã từng chịu quá nhiều áp lực nặng nề của dư luận mạng xã hội.

Trong khi đó, Phạm Quỳnh Anh là một người phụ nữ từng một lần lỡ đò, đây cũng là một câu chuyện tế nhị nên cô không muốn mọi người quan tâm quá nhiều. Đồng thời, nữ ca sĩ mong khán giả hãy cho mình một lần nữa thực hiện thiên chức làm mẹ.

Phạm Quỳnh Anh đang trong những tháng cuối của thai kì và ngày lâm bồn đang tới gần. Khán giả đang háo hức đón chờ từng ngày để được gặp mặt "hổ con" nhà Phạm Quỳnh Anh.

Được biết, người yêu của Phạm Quỳnh Anh là một doanh nhân thành đạt, kém tuổi nữ ca sĩ. Cả hai đã hẹn hò được một thời gian và xác định quan hệ bền vững. Được biết, người này thường hộ tống Phạm Quỳnh Anh đi diễn nhưng lại khá kín đáo nên ít ai biết.

Phanh Lee

Vào tháng 6 năm 2020, Phanh Lee chính thức nên duyên vợ chồng với ông xã doanh nhân trước sự bất ngờ của khán giả. Được biết chồng của nữ diễn viên là một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực du lịch, bất động sản ở Đà Nẵng.

Tháng 7/2021, Phanh Lee hạ sinh con gái, tên thân mật là Sochu. Cuộc sống hôn nhân của Phanh Lee và chồng là thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ ngày càng gắn kết hơn kể từ khi công chúa nhỏ chào đời.

Sau 2 năm về chung một nhà, trong năm nay vợ chồng Phanh Lee tiếp tục chuẩn bị chào đón sự ra đời của nhóc tỳ thứ 2. Sochu là tên công chúa đầu lòng, Sake là tên nhóc tỳ thứ 2.

Sau khi kết hôn, Phanh Lee tạm gác sự nghiệp nghệ thuật để tập trung chăm lo cho gia đình nhỏ của mình. Cuộc sống hôn nhân của Phanh Lee luôn khiến dân tình phải trầm trồ ngưỡng mộ khi được nửa kia chăm sóc, cưng chiều hết mực. Nữ diễn viên đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn bên gia đình và chuẩn bị chào đón thành mới.

Lê Dương Bảo Lâm

Vợ Lê Dương Bảo Lâm đang trong những tháng cuối của thai kì. Bà xã nam diễn viên hài là người rất chăm chỉ làm việc, dù lần nào mang thai vất vả nhưng cô vẫn cố gắng bán hàng. Mặc cho Lê Dương Bảo Lâm luôn cản vợ, muốn cô nghỉ ngơi nhưng Quỳnh Quỳnh cảm thấy chỉ làm việc mới khiến cô thoải mái, năng động hơn.

Hiện tại Quỳnh Quỳnh đã bụng bầu vượt mặt nhưng cô vẫn làm việc, không chịu nghỉ ngơi. Bà xã Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ, trộm vía trong lần mang thai này cô chỉ ốm nghén 1 tuần, tinh thần thoải mái. Gia đình nam diễn viên đang háo hức chờ ngày "hổ con " ra đời.

Thúy Ngọc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-va-doi-song/gia-dinh-sao-viet-don-ho-con-trong-nam-2022-202207151127216245.html