Gia đình thông báo bệnh của Minh Thuận: 'Tuy yếu nhưng đã ổn định!'

Gốc
Cách đây vài phút, gia đình ca sĩ Minh Thuận đã mượn trang cá nhân của nữ ca sĩ Phương Thanh để gửi lời cảm ơn đến bạn bè, đồng nghiệp, khán giả... đã quan tâm sức khỏe của anh thời gian qua.

Bằng sự mang ơn sâu sắc và cũng là tấm chân tình của Minh thuận và gia đình đứng trước tình cảm quá lớn của khán giả, bạn bè đồng nghiệp, người thân... gia đình ca sĩ Minh Thuận đã chia sẻ những lời cảm ơn vô cùng cảm động:

Gia đình thông báo bệnh của Minh Thuận: 'Tuy yếu nhưng đã ổn định!' - Ảnh 1

Dòng chia sẻ của gia đình Minh Thuận

THƯ CẢM ƠN
Từ gia đình ca sĩ Minh Thuận gửi lời cám ơn tới tất cả mọi người

Thời gian vừa qua từ ngày ca sĩ Minh Thuận trở bịnh nặng có rất nhiều những thông tin, báo mạng, đồng nghiệp, fan club, bạn bè.... đã ưu ái chia sẻ, lo lắng, cầu nguyện, quan tâm rất nhiều đến tình trạng của ca sĩ, chúng tôi những người trong gia đình rất xúc động và cảm kích, thời gian qua vì phải tập trung tích cực chăm sóc cho ca sĩ nên chưa có dịp đáp tạ.

Hôm nay đây là lần đầu tiên gia đình chính thức nhờ trang cá nhân của ca sĩ Phương Thanh để thông báo về bịnh trạng của ca sĩ hiện nay. Sức khỏe Minh Thuận tuy yếu nhưng có phần nào tạm ổn hơn những ngày trước, tuy nhiên trong thời gian tới vẫn cần ở lại bịnh viện để theo dõi, thuốc thang theo điều trị của bác sĩ với hy vọng sức khỏe ngày một khả quan hơn.

Qua đây gia đình xin chân thành bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tập thể các bác sĩ, điều dưỡng, y tá, nhân viên phục vụ đã hết lòng săn sóc, điều trị, nhất là các bác sĩ chuyên môn luôn ngày đêm túc trực không quản ngại khó khăn bằng mọi cách vực lại sức khỏe cũng như tinh thần cho Minh Thuận có những lúc phải căng thẳng giành giật giữa sự sống và sự chết....gia đình xin hết mực biết ơn!
Xin cảm ơn sâu sắc đến các quý sư Thầy sư cô và Phật Tử đã làm lễ cầu an tận tình giúp đỡ Minh Thuận khi nương tựa ở trong Chùa ..
Ngoài ra rất cảm ơn và xúc động khi hằng ngày đọc được những thông tin được các báo đài. truyền thông luôn quan tâm. truyền tãi và cập nhật tin tức về bệnh tình của Minh Thuận để những người không tiếp cận vẫn có thể nắm bắt thông tin tường tận...

Gia đình cũng xin hết lòng cảm ơn vì đã nhận được hàng ngàn lời động viên an ủi của những cô di chú bác, anh em, những đồng nghiệp xưa nay gắn bó cùng Thuận trên sân khấu, phim trường... đã chia sẻ những kỷ niệm, tình cảm đặc biệt cho Minh Thuận bằng cách này hay cách khác, có người dùng lời ca tiếng nhạc để gửi đến những lời chúc mong Minh Thuận vượt qua cơn bạo bệnh. Đặc biệt là Phương Thanh - người bạn tri kỷ của Minh Thuận lúc bào cũng hy sinh, chia sẻ hết lòng trên mọi phương diện...

Xin chân thành cảm ơn các khán giả, fan club đã luôn bên cạnh và ủng hộ bước đường của Minh Thuận từ những ngày đầu khởi nghiệp cho đến hôm nay mặc dù Minh Thuận đang nằm trên giường bệnh nhưng các bạn vẫn âm thầm theo sát để động viên và tiếp thêm niềm tin cho Minh Thuận, đây sẽ là sự cảm kích rất lớn nếu nhưng Minh Thuận biết được tình cảm của các bạn dành cho anh lúc này.

Xin chân thành cảm ơn các bạn bè gần xa, quen biết cũng như chưa quen trong nước cũng như ngoài nước đã thêm những lời cầu nguyện rất ý nghĩa, những lời chúc tốt đẹp khi Minh Thuận vừa vượt qua hôn mê nguy kịch hoặc những chia sẻ về các bài thuốc dân gian, giới thiệu các lương y.... của mọi người khắp nơi gửi đến Minh Thuận, xin cảm ơn những người đã không quản đường xa túc trực bên ngoài để chờ vào thăm Minh Thuận dù chỉ vài phút....

Tất cả những tình cảm quý báu cũng như sự đồng hành của mọi người đã tiếp thêm động lực cho gia đình và an ủi cho Minh thuận rất nhiều để vượt qua giai đoạn khó khăn này. Một lần nữa chân thành cảm ơn và nhân đây gia đình cũng quyết định để Phương thanh là người đại diện đưa thông tin và quyết định trước công chúng và báo chí.

Gia đình thông báo bệnh của Minh Thuận: 'Tuy yếu nhưng đã ổn định!' - Ảnh 2

Minh Thuận và Phương Thanh luôn thân thiết nên gia đình đã nhờ trang cá nhân của Phương Thanh để thông báo tình hình sức khỏe của anh

XVK

Tin nóng

Tin mới