Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Gia đình tức giận Bill Gates vì đổ vỡ hôn nhân

Người nhà Bill Gates được cho đã 'rất tức giận' đến nỗi không mời ông tham gia kỳ nghỉ của gia đình.

Mặc dù công chúng khá bất ngờ khi Bill Gates và Melinda tuyên bố ly hôn, có thông tin cho rằng họ đã “đường ai nấy đi” được một thời gian. Theo TMZ, gia đình của Gates được cho đã muốn thông báo tin này vào tháng 3, sau đó cùng nhau đến một hòn đảo để tránh né báo chí, ngoại trừ Bill Gates.

Gia đình Gates tức giận với Bill khiến họ không mời ông trong kỳ nghỉ của gia đình. Chưa rõ lý do gia đình Gates lại giận dữ với ông, nhưng nguồn tin cho rằng có nhiều điều mà Bill Gates đã làm khiến họ khó chịu. Theo TMZ, cặp đôi đã có nhiều mâu thuẫn và khẳng định đây là một sự chia rẽ theo hướng tiêu cực.

Theo Nicki Swift, các luật sư ly hôn đã gặp nhiều vấn đề, không thể giải quyết kịp thời để công bố tin tức. Trong khi đó, Melinda được cho đã bay đến hòn đảo riêng để giữ khoảng cách với báo chí và truyền thông.

Bill Gates và vợ cũ. Ảnh: Getty Images.

Bill Gates và Melinda Gates đã tuyên bố ly hôn sau 27 năm chung sống vào ngày 3/5 trên Twitter, đồng thời tiết lộ rằng sẽ tiếp tục làm việc cho tổ chức phi lợi nhuận chung, Quỹ Bill & Melinda Gates.

Lời tuyên bố khẳng định nhà Gates đã suy nghĩ kỹ về việc ly hôn và họ cũng rất cố gắng cho mối quan hệ. Tuy nhiên, cả hai không còn tin rằng có thể đi cùng một con đường.

Bill Gates và vợ cũ không lên tiếng công khai ngoài tuyên bố ly hôn chung trên Twitter. Con gái Bill Gates - Jennifer Gates, đã làm sáng tỏ hơn về việc ly hôn của cặp đôi bằng một bài đăng trên Instagram vào ngày 3/5. Jennifer thừa nhận đó là khoảng thời gian đầy thử thách cho gia đình họ.

Nhà Gates đã dành phần lớn tài sản khoảng 130 tỷ USD cho Quỹ từ thiện Bill & Melinda Gates. Các chuyên gia tài chính cho biết việc phân chia khối tài sản của nhà Gates sẽ khá phức tạp do trải rộng ở nhiều loại hình khác nhau, gồm cổ phiếu, bất động sản, quỹ từ thiện và thậm chí cả thương hiệu cá nhân.

3 tuần trước khi công bố ly hôn, Melinda Gates đã mua một ngôi nhà trị giá 1,2 triệu USD ở khu phố North Broadway, Seattle (Mỹ). Theo chứng thư Business Insider thu thập được, ngôi nhà này có 4 phòng ngủ và 2 phòng tắm. Trong tài liệu nộp lên tòa án để ly hôn, Melinda cho biết cuộc hôn nhân với đồng sáng lập Microsoft đã "không thể cứu vãn".

IQ của Elon Musk và các tỷ phú thế giới cao bao nhiêu? IQ của Elon Musk là 155 so với IQ trung bình khoảng 100 của người bình thường. Trong khi Bill Gates và Steve Jobs được cho rằng sở hữu IQ cao đến 160.

An Khang

Theo Nicki Swift

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/bill-gates-ly-hon-khong-binh-yen-post1213011.html