Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Giả gái giăng bẫy 'chat sex' tống tiền các quý ông

Để có tiền tiêu xài, Quân giả gái, đưa ra các hình ảnh nhạy cảm, cuốn hút nhằm dụ những quý ông ham của lạ 'chat sex'. Khi có video, ảnh nóng trong tay, tên này lộ mặt thật, đe dọa, tống tiền các nạn nhân.

Theo hồ sơ của cơ quan chức năng, Phạm Văn Quân (SN1996, ở thôn Trung Đình, xã Quảng Định, huyện Quảng Xương, Thanh Hóa) ham chơi, nhác làm. Muốn có tiền tiêu xài, Quân thường xuyên trộm cắp tài sản. Trong 1 lần đi trộm, Quân bị lực lượng chức năng tại huyện Tứ Kỳ (Hải Dương) phát hiện, bắt giữ. Tên này lĩnh 2 năm 4 tháng tù.

Ra tù, Quân không chịu chọn con đường làm ăn chân chính, y nung nấu ý định "chăn" các đại gia ham của lạ. Quân đã dùng facebook giả và giả là nữ giới, tham gia các hội nhóm giao lưu kết bạn. Tên này tìm kiếm và tải về các video clip có hình ảnh khỏa thân trên các trang "web đen". Bằng những lời nói đường mật mà Quân giăng ra đã khiến các quý ông ham "rau sạch" dễ dàng sập bẫy và chốt hạ ở màn "chát sex". Các clip nhạy cảm này được Quân lưu lại.

Đối tượng Quân tại cơ quan công an

Đối tượng Quân tại cơ quan công an

Vào khoảng giữa tháng 4/2021, Quân đã dùng facebook giả là "Quý Mai" để kết bạn với anh Lê Đình T. (ở thị trấn Bút Sơn, huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa). Quá trình nói chuyện, Quân có dùng các hình ảnh phụ nữ khỏa thân để "chat sex" và dụ dỗ để anh T. gửi các video quay hình ảnh khỏa thân của mình cho hắn.

Ban đầu anh T. tỏ ra ngại ngùng không đồng ý. Nhưng những lời hứa hẹn, thỏ thẻ vào tai khiến anh T. u mê làm theo hướng dẫn. Có được các clip, Quân lưu trữ lại 1 cách cẩn thận.

Một thời gian sau, Quân lộ nguyên hình là nam giả gái, thực hiện bước tiếp theo. Quân đe dọa anh T. phải chuyển tiền vào tài khoản của mình, nếu không các video khỏa thân của anh T. sẽ bị gửi cho vợ con, người thân và bị phát tán trên mạng xã hội. Do lo sợ, anh L.Đ.T. đã 2 lần chuyển cho đối tượng Phạm Văn Quân với số tiền 7,5 triệu đồng.

Ít lâu sau, Quân tiếp tục uy hiếp anh T. bắt phải chuyển cho mình 12 triệu đồng. Tuy nhiên anh T. không thể xoay được tiền nên đã tới cơ quan công an trình báo sự việc, tố cáo hành vi của Quân.

Vào cuộc điều tra, Công an TP Thanh Hóa đã xác định đối tượng cưỡng đoạt tài sản của anh Lê Đình T. là Phạm Văn Quân. Biết bị truy bắt, Quân đã tới cơ quan công an đầu thú, khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Tại phiên xử mới đây, HĐXX nhận định Phạm Văn Quân đã nhiều lần xét xử về tội trộm cắp tài sản và tội trốn khỏi nơi giam giữ nhưng bị cáo không chịu lao động để cải tạo thành con người lương thiện. Sau khi ra trại chưa được xóa án tích lại tiếp tục thực hiện hành vi phạm tội.

HqqHqHành vi của bị cáo là gây nguy hiểm cho xã hội, gây mất an ninh trật tự, gây hoang mang trong quần chúng nhân dân và xâm phạm đến quyền sở hữu tài sản của công dân nên cần xử lý nghiêm.

Sau khi xem xét toàn diện các chứng cứ, HĐXX tuyên phạt bị cáo Phạm Văn Quân 4 năm tù giam về tội cưỡng đoạt tài sản.

Quang Dũng