Gia Hưng, Đỗ Thúy giành chiến thắng thuyết phục với tiết mục dân gian

Gốc
Trong đêm thi thứ 6 tối ngày 15/9 của “I can do that - Tôi có thể” phiên bản nhí, cặp đôi Gia Hưng – Đỗ Thúy thành công khi đưa khán giả trở về tuổi thơ với tiết mục trò chơi dân gian và giành điểm tuyệt đối.

Trong phần thi này, hai thí sinh Gia Hưng – Đỗ Thúy đã tái hiện không gian trải nghiệm trò chơi dân gian trong làn điệu quen thuộc của dân tộc Bắc Kim thang và dân ca Nam bộ. Những trò chơi như: Nhảy dây, lò cò, nhảy sàn… Tất cả những trò chơi dân gian quá đỗi quen thuộc trong kí ức tuổi thơ của mỗi người đã được Gia Hưng – Đỗ Thúy đưa gần hơn đến với khán giả.

Gia Hưng, Đỗ Thúy giành chiến thắng thuyết phục với tiết mục dân gian - Ảnh 1

Gia Hưng, Đỗ Thúy giành chiến thắng thuyết phục với tiết mục dân gian trong đêm thi thứ 6 của "I can do that" phiên bản nhí. Ảnh: CTV

Trong phần thi của mình, cặp đôi này cũng liên tục thực hiện các động tác khó, khiến ban giám khảo nhiều lần phải “thót tim”. Trác Thúy Miêu đánh giá đây là “Cặp đôi liều bất chấp thủ đoạn” và cô cảm ơn chương trình đã dàn dựng tiết mục này, bởi khi nghe những bản nhạc dân tộc do 2 thí sinh thể hiện, cùng những trò chơi dân gian, không chỉ Trác Thúy Miêu mà Kim Lý cũng muốn chạy lên sân khấu để hòa mình vào các trò chơi tuổi thơ.

Bên cạnh cặp đôi Gia Hưng – Đỗ Thúy, đêm thi thứ 6 còn có các cặp đôi như cặp đôi Vương Anh và Bảo An, với màn trình diễn bài thi “Tạo hình trên không”. Cặp đôi Minh Châu – Cao Mỹ Kim xuất hiện với hình ảnh khác lạ hơn mang phong cách bụi, cá tính và ngầu hơn. Điểm nhấn của tiết mục là có sự lồng ghép, mashup của popping và nhảy Micheal Jackson.

Đêm thi này cũng chứng kiến phần thi khá vui nhộn và hấp dẫn khi hình tượng “Tề Thiên đại thánh” được tái hiện lại trên sân khấu “I can do that - Tôi có thể ” phiên bản nhí qua phần trình diễn của cặp đôi Gia Khiêm – Phan Ngọc Luân. Đúng như lời hứa trong đêm thi tuần trước, tuần này Gia Khiêm đã thực sự “bung hết năng lượng, sung hết sức có thể”.

Gia Hưng, Đỗ Thúy giành chiến thắng thuyết phục với tiết mục dân gian - Ảnh 2

Gia Khiêm tái hiện các động tác "bất hủ" của Tôn Ngộ Không ngay trên sân khấu “I can do that” phiên bản nhí.

Các động tác "bất hủ" của Tôn Ngộ Không đã được "soái ca" nhí Gia Khiêm tái hiện ngay trên sân khấu “I can do that” phiên bản nhí đã khiến khán giả trường quay vô cùng thích thú. Dù bài thi có phần sơ xuất, nhưng Kim Lý vẫn dành những lời khen ngợi cho sự cố gắng của cặp đôi: “Những gì mà tôi yêu thích về màn trình diễn này là khi con mất cây gậy và nó bay đi mất. Con phải chạy để lấy nó lại. Con đã không dừng lại, con vẫn tiếp tục diễn. Con không sợ phải bắt đầu lại. Con suýt nữa trượt chân nhưng con đã không ngã. Con vẫn tập trung vào phần trình diễn và tiếp tục. Đó cũng là những gì mà một nghệ sỹ làm và điều đó thật sự ấn tượng”.

Với điểm số 90,5%, cặp đôi Gia Hưng – Đỗ Thúy giành vị trí thứ 1 đêm thi thứ 6, vị trí thứ 2,3,4 lần lượt thuộc về các cặp đôi: Minh Châu – Cao Mỹ Kim (74,3%), Gia Khiêm – Phan Ngọc Luân (40,8%), Bảo An – Vương Anh (38,5%).

Sau tập 6 này, tập 7 của chương trình “I can do that - Tôi có thể” phiên bản nhí sẽ phát sóng 20 giờ 30 trên kênh HTV7, StyleTV, InfoTV và 21 giờ 10 trên kênh VTV8 ngày 22/9.

Nguyễn Hoàng/Báo Tin Tức

Tin nóng

Tin mới